• Thu. Nov 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nhóm nghi phạm mang súng ra đường bắn người

Byadmin

Nov 24, 2022

Ngày 24.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Biên (Tây Ninh) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Hồ Tiểu Đông (18 tuổi), Nguyễn Thành Công (20 tuổi), Lê Khánh Duy (17 tuổi) và Nguyễn Quốc Huy (17 tuổi, tất cả cùng ngụ H. Tân Biên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nhóm nghi phạm mang súng ra đường bắn người - ảnh 1

4 đối sử dụng ‘hàng nóng’ bắn người, dùng hung khí chém nạn nhân gây thương tích bị tạm giữ hình sự

ngọc hà

Theo điều tra ban đầu, do có mâu thuẫn với người tên Huy (ngụ TT.Tân Biên, H. Tân Biên) nên sau khi nhậu xong, lúc 23 giờ ngày 23.11, Phạm Phú Khánh (27 tuổi) rủ 4 đối tượng trên cùng với 2 thiếu niên (14 tuổi và 13 tuổi) đi tìm Huy để đánh trả thù, nhưng không gặp.

Trên đường trở về, nhóm của Khánh chạy xe nẹt pô, lạng lách trên Quốc lộ 22B đoạn qua khu phố 2, TT. Tân Biên (H.Tân Biên) thì xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hoài Bảo (22 tuổi, xã Mỏ Công, H.Tân Biên). Lúc này, Khánh dùng dao đuổi chém anh Bảo. Anh Bảo bỏ chạy thì bị nhóm của Khánh dùng súng (loại súng Rulo bắn đạn nhựa) bắn một phát nhưng không trúng.

Tiếp đó, nhóm của Khánh tiếp tục kéo nhau chạy về hướng xã Thạnh Bình, thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm của anh Trương Văn Đông (22 tuổi) đi cùng với 3 người bạn. Tại đây, nhóm của Khánh dùng nón bảo hiểm, dao đuổi đánh và chém nhóm anh Đông và làm cho anh Đông bị đứt gần lìa cổ tay phải. Chưa hết, nhóm của Khánh còn bắn 3 phát súng nhưng không trúng ai.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nhóm nghi phạm mang súng ra đường bắn người - ảnh 2

Hung khí cũng như ‘hàng nóng’ được công an thu giữ

ngọc hà

Từ những chứng cứ thu thập, Công an H.Tân Biên đã bắt khẩn cấp Đông, Công, Duy và Huy về hành vi cố ý gây thương tích; riêng Khánh đã bỏ trốn khỏi địa phương (2 đối tượng đối tượng còn nhỏ tuổi nên được cho tại ngoại). Tang vật thu giữ 1 súng rulo bắn đạn cao su, 1 súng bắn đạn bi, 1 mã tấu, 1 dao quắn, 1 dao rút, 2 nạng thun, nhiều viên đạn bi và 2 viên đạn cao su.

Hiện Công an H.Tân Biên đang truy tìm và kêu gọi đối tượng Khánh đến cơ quan công an đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật; đồng thời điều tra vụ sử dụng ‘hàng nóng’ cũng như hung khí mang theo bắn người, chém nạn nhân gây thương tích.

Tin liên quan