• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Taylor Swift đối mặt với vụ kiện bản quyền

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  taylor swift doi mat voi vu kien ban quyen

  Hãng Reuters đưa tin, trong một phán quyết được đưa ra hôm 9.12, Thẩm phán Michael W. Fitzgerald bác bỏ đề nghị của Taylor Swift về việc loại bỏ vụ kiện cho rằng cô đã lấy từ ngữ trong bài hát năm 2014 Playas Gon’ Play của nhóm nhạc nữ R&B 3LW.

  Nữ ca sĩ Taylor Swift

  Thẩm phán Fitzgerald nói rằng có “một số khác biệt đáng chú ý” giữa các bài hát nhưng cũng “đủ điểm tương đồng khách quan” và vụ án nên được đưa ra xét xử.

  “Mặc dù bị cáo đã đưa ra lập luận chặt chẽ với bồi thẩm đoàn nhưng Taylor Swift không cho thấy rằng không có vấn đề sao chép”, thẩm phán tuyên bố.

  Một phát ngôn viên của Taylor Swift chưa đưa ra bình luận gì vào ngày 10.12. Năm 2017, đại diện của cô đã gọi khiếu nại của các nhạc sĩ về việc vi phạm bản quyền là “lố bịch” và “không hơn gì một trò kiếm tiền”.

  Taylor Swift trong MV Shake It Off

  CHỤP MÀN HÌNH

  Trong ca khúc Shake It Off, Taylor Swift hát: “Những người chơi sẽ chơi, chơi, chơi, chơi, chơi và những người ghét sẽ ghét, ghét, ghét, ghét, ghét”. Trong khi bài Playas Gon’ Play được Sean Hall, Nathan Butler sáng tác, bao gồm các cụm từ “người chơi, họ sẽ chơi, và kẻ ghét, họ sẽ ghét”.

  Hall và Butler cho biết sự kết hợp giữa playas hoặc player với hatas hoặc haters là điều độc đáo để sử dụng nó trong bài hát của họ. Hai nhạc sĩ đang tìm kiếm những thiệt hại không xác định, bắt đầu khởi kiện Taylor Swift vào năm 2018 nhưng đã kháng cáo và vụ kiện đang được xét xử lại.

  Tin liên quan