• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tesla có trang bị sẵn trên xe 8 năm, giờ người dùng phải trả tiền mới được sử dụng

Byadmin

Jul 27, 2022
Tesla có trang bị sẵn trên xe 8 năm, giờ người dùng phải trả tiền mới được sử dụng - Ảnh 1.

Tesla hứa hẹn sẽ đưa vào sử dụng nhiều hình thức thuê bao thay vì chỉ gói gọn ở hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa như hiện tại – Ảnh: Tesla

Tesla là một trong những hãng xe đầu tiên phổ biến hóa hình thức thuê bao công nghệ trên ôtô. Giờ họ đang bổ sung một hình thức thuê bao mới vào danh mục của mình, khác chăng đó là với một tính năng đã là tiêu chuẩn trên xe mới của họ trong suốt 8 năm qua.

Cụ thể, gói công nghệ kết nối là thứ vừa được Tesla công bố thuê bao. Hãng hiện có 2 gói kết nối là Standard (chỉ có bản đồ định vị), và gói cao cấp Premium (bổ sung ảnh hiển thị giao thông trực tuyến, trình chơi nhạc/xem video trực tuyến, trình duyệt Internet và hệ thống chống trộm Sentry Mode).

Tesla có trang bị sẵn trên xe 8 năm, giờ người dùng phải trả tiền mới được sử dụng - Ảnh 2.

Mọi xe Tesla xuất xưởng đều có tối đa phần cứng, nhưng hãng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các tính năng đi kèm thông qua kết nối Internet – Ảnh: Tesla

Trong nhóm trên, gói Standard mặc định đi kèm xe trước đây nay được khẳng định sẽ chuyển sang hình thức thuê bao cho người dùng xe mới, người mua trước đây không bị ảnh hưởng. Trong khi đó, biểu giá của gói cao cấp (9,99 USD/tháng hoặc 99 USD/năm) không đổi, hoặc sẽ tăng thêm.

Về phần những người mua xe mới không chọn hình thức thuê bao trên, Tesla có thể sẽ sử dụng kết nối Internet để vô hiệu hóa chúng trên xe.