• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tết này em có ở lại Sài Gòn không?

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  tet nay em co o lai sai gon khong
  logo default

  Anh luôn mong ước có người cùng mình nắm tay đi ngắm hoa xuân trên đường Nguyễn Huệ, ngắm pháo hoa đêm giao thừa rồi đi chùa hái lộc.

  Sài Gòn vào mùa lễ hội, mùa của những trang hoàng đầy màu sắc, mùa của những bận rộn hơn thường nhật, mùa của sự háo hức và mong đợi, mùa của những trái tim thổn thức, mong muốn tìm một chút bình yên…

  Em, Tết này em có ở lại Sài Gòn không? Anh mong mình có cơ hội được gặp em vào mùa xuân, cùng em hò hẹn vào mùa lễ hội, cùng thăm thú Sài Gòn, nơi mà hàng ngày chúng ta vẫn thường lui tới và giờ được khoác thêm lớp áo ngày xuân. Anh luôn mong ước có người cùng mình nắm tay đi ngắm hoa xuân trên đường Nguyễn Huệ, ngắm pháo hoa đêm giao thừa rồi đi chùa hái lộc (mà nếu em là người Công giáo, anh vẫn có thể đến nhà thờ cùng em).

  Đó là ngày Tết, còn ngày thường vì tính chất công việc khá bận rộn, anh thường rảnh vào chủ nhật. Mong cuối tuần, chúng ta có thể dành cho nhau thời gian đi thăm thú đâu đó, hoặc ra ngắm biển rồi về, hoặc đi tìm những món ăn ngon, hay chỉ là ngồi cạnh nhau ở một góc cà phê nào đó, kể nhau nghe những câu chuyện thường ngày.

  À, giới thiệu về anh một chút chứ nhỉ. Anh sinh ra và lớn lên ở vùng quê dừa bát ngát, nơi có dòng sông Tiền trĩu nặng phù sa quanh năm hiền hoà. Đến với Sài Gòn năm anh vừa tròn 16 tuổi, cũng đã 13 năm gắn bó với mảnh đất thân thương này. Anh hiện làm việc tại kho hàng của một ứng dụng đi chợ online với công việc là giám sát vận hành. Vì làm việc cho một công ty khởi nghiệp nên khá bận rộn. Nếu sau này có đôi lúc lơ là, mong em nhẹ nhàng nhắc nhở, đừng buồn và giận anh, tội anh, em nhé.

  Anh có sở thích nghe những bài nhạc nhẹ nhàng và vài bài nhạc cũ, thích hoa hồng và ngắm nhìn cảnh vật, thích đi dạo trên bãi biển chiều hoàng hôn, hay dạo quanh bờ hồ Xuân Hương ngắm chiều tím trong cái se lạnh của thành phố sương mù. Cuối tuần, anh thường trốn ở một góc cà phê quen, đọc những trang sách mới hay viết gì đó tản mạn một chút. Còn em? Em có muốn cùng anh viết lên những kỷ niệm đẹp ở nơi mình đang sống hoặc nơi mình sẽ cùng đi qua?

  Về ngoại hình, anh ở mức trung bình thôi, không được soái ca đâu, cao hơn 1,7 m một chút và không biết diễn tả sao nữa.

  Mong em nhẹ nhàng, yêu thương gia đình và hay cười là đủ. Có lẽ sau mọi phong ba bão táp bên ngoài cánh cửa nhà, những nụ cười ấm áp, tiếng cười rôm rả hay những cái ôm siết chặt sẽ truyền cho chúng ta năng lượng để vượt qua tất cả. Còn về ngoại hình, anh không có yêu cầu hay tiêu chuẩn nào cả, chỉ cần em là em thôi.

  Là thành viên nằm vùng trên Hẹn hò VnExpress đã lâu, đọc và rất ngưỡng mộ những đôi yêu nhau và thành hôn, nay anh mới dám lấy hết dũng cảm để viết bài này. Có lẽ lời văn bình thường khó chạm vào tâm hồn ai đó, nhưng anh mong sẽ có cơ hội được chuyện trò cùng em (dù là không biết em là ai nữa).

  Mong chờ thư em. Chúc em những ngày cuối năm thật dễ thương nhé.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc