• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thả hàng nghìn hoa đăng trên biển Cửa Đại tưởng niệm nạn nhân vụ lật tàu

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  tha hang nghin hoa dang tren bien cua dai tuong niem nan nhan vu lat tau

  Chiều tối 3-3, trên vùng biển Cửa Đại, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, hàng nghìn chiếc hoa đăng đã được bạn trẻ, người dân thả trên biển để tưởng niệm các nạn nhân đã mất trong vụ lật tàu chiều 26-2.

  Từ 18h30, các đoàn viên thanh niên TP Hội An cùng rất nhiều người dân đã tập trung đến bờ biển Cửa Đại, trên tay mỗi người là những chiếc hoa đăng, bên trong là ngọn nến được thắp sáng. Hàng nghìn chiếc hoa đăng được thả xuống biển trong đêm tối. 

  Anh Trần Quốc Vương – phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hội An – cho biết vụ tai nạn quá thảm khốc, nhiều người mất khiến người dân Hội An vô cùng đau xót.

  Tuổi trẻ thành phố Hội An cầu mong các nạn nhân vụ lật ca nô được siêu thoát, an nghỉ. Mong các gia đình nạn nhân vượt qua nỗi đau thương mất mát này, ổn định cuộc sống.

  Trước đó sáng cùng ngày Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hội An phối hợp Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP đã tổ chức lễ tưởng niệm cầu siêu cho các nạn nhân vụ lật tàu. Rất đông người dân đã tập trung đến bãi biển Cửa Đại tham dự lễ cầu siêu, thắp nén nhang tưởng niệm các nạn nhân không may đã mất sau thảm nạn và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

  Thả hàng nghìn hoa đăng trên biển Cửa Đại tưởng niệm nạn nhân vụ lật tàu - Ảnh 1.

  Nhưng chiếc hoa đăng được bạn trẻ chuẩn bị – Ảnh: L.T

  Thả hàng nghìn hoa đăng trên biển Cửa Đại tưởng niệm nạn nhân vụ lật tàu - Ảnh 2.

  Hàng nghìn chiếc hoa đăng được thả trên biển – Ảnh: Đ.V