• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thách thức thần chết trước mũi tàu

  Byadmin

  Sep 24, 2021
  thach thuc than chet truoc mui tau

  Hà LanBất chấp cảnh báo tàu sắp đến, cô gái vẫn vượt rào chắn băng qua đường ray ở ga Ermelo và bị tàu lao sượt qua người.

  Cơ quan đường sắt ProRai của Hà Lan hôm 23/9 công bố video một cô gái liều lĩnh băng qua đường ray tại nhà ga Ermelo, dù rào chắn đã hạ và đèn cảnh báo tàu đang đến đang bật. Cô gái này đột nhiên có hành động khó hiểu, khi chạy trở lại đường ray đúng lúc tàu lao tới và sượt qua người.

  Nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra bức xúc trước hành động của người phụ nữ, cho rằng cô là “tấm gương xấu” và cũng thật may mắn vì thoát chết trong gang tấc. “Người phụ nữ may mắn nhất hành tinh. Chúa đã ban phước cho cô”, một tài khoản Twitter bình luận.

  Thoát chết ngay trước mũi tàu

  Người phụ nữ may mắn thoát chết ngay trước mũi tàu ở nhà ga Ermelo, Hà Lan, hôm 21/9. Video: ABC News.

  Sự việc xảy ra từ ngày 21/9 và được camera an ninh ghi lại. ProRail công bố video để cảnh báo người dân không có những hành động bất chấp nguy hiểm như vậy. Cơ quan này cho biết thêm mỗi năm xảy ra khoảng 30 vụ tai nạn đường sắt do những người dân liều lĩnh phớt lờ cảnh báo.

  Theo ProRail, một trong ba nguyên nhân trễ tàu ở Hà Lan là do lái tàu phải giảm tốc độ vì có người vượt qua rào chắn hay đứng ở vị trí quá gần đường ray.

  Ngọc Ánh (Theo Sky News)