• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thái Đinh, rapper Rica biểu diễn đêm khai mạc VM Hạ Long

Byadmin

Jul 19, 2022

Quảng NinhThái Đinh, rapper Rica là hai nghệ sĩ tiếp theo sẽ khuấy động đêm nhạc khai mạc giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long, tối ngày 23/7.

Lễ khai mạc VM Hạ Long 2022 sẽ diễn ra lúc 19h, tại quảng trường Mặt trời (Bãi Cháy) và mở cửa vào xem miễn phí cho tất cả vận động viên, người dân, du khách theo dõi. Bên cạnh ca sĩ Amee xác nhận tham dự, sân khấu âm nhạc còn có Thái Đinh và rapper Rica – hai nghệ sĩ sinh ra và lớn lên tại Hạ Long.

Thái Đinh và Rica

Thái Đinh và Rica. Ảnh: NVCC

Thái Đinh sinh năm 1995, là một trong những nghệ sĩ indie (nhạc độc lập) đời đầu tại Việt Nam. Anh gây ấn tượng với khán giả bằng những bản ballad buồn, mang đậm dấu ấn riêng. Tên tuổi của Thái Đinh gắn liền với những ca khúc: Phố không em, Những ngày vắng em, Em còn dùng số này không?, Đi qua mùa hạ… Hầu hết các ca khúc anh thể hiện đều tự sáng tác, lấy cảm hứng từ những câu chuyện và cảm xúc đã trải qua.

Rica – tên thật Nguyễn Việt Hưng là một rapper triển vọng. Anh là thành viên của ban nhạc Lộn Xộn Band, nổi tiếng qua ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc. Bước tiến mới nhất trong sự nghiệp của rapper gốc Quảng Ninh là cuộc thi King Of Rap cuối năm 2020.

Với sự theo dõi của hàng nghìn khán giả quê nhà, Thái Đinh, Rica hứa hẹn đem đến những phần trình diễn bùng nổ. Ban tổ chức cũng chuẩn bị một sân khấu âm nhạc công phu, phục vụ nhu cầu của hàng nghìn khán giả.

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 24/7 với cung đường đua đậm chất biển, đi qua những địa danh nổi tiếng nhất thành phô. Giải do Báo VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức, quy tụ 11.000 vận động viên. Đây cũng là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất tại Hạ Long. Tìm hiểu thêm về giải tại đây.

Thành Dương