• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thái Lan fair-play khi muốn U.23 Việt Nam có nhiều cầu thủ ở trận chung kết

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  thai lan fair play khi muon u 23 viet nam co nhieu cau thu o tran chung ket

  Dụng Quang Nho (6) sẽ góp mặt ở chung kết

  Vương anh

  Sau chiến thắng quả cảm của 13 cầu thủ U.23 Việt Nam trước U.23 Timor Leste, truyền thông Thái Lan giành nhiều “lời vàng ý ngọc” khi viết về U.23 Việt Nam.

  Nhiều bài báo đã kể lại khá chi tiết việc 4 cầu thủ Việt Nam phải di chuyển bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài để đến Campuchia. Rồi họ cũng nhắc cả chuyện thủ môn Trần Liêm Điều phải xỏ giày lên đá tiền đạo.

  Thủ môn Trần Liêm Điều phải đá tiền đạo

  VƯƠNG ANH

  Họ cũng nhắc lại việc 6 cầu thủ U.23 Việt Nam có mặt chỉ ít giờ đã phải ra sân đá trận gặp Thái Lan, nhưng U.23 Việt Nam vẫn giành chiến thắng.

  Trước việc U.23 Việt Nam chỉ còn 13 người ở trận bán kết, truyền thông Thái Lan lo ngại đội quân của HLV Đinh Thế Nam không đủ cầu thủ để đá trận chung kết nếu có thêm cầu thủ dương tính Covid-19.

  Trên tờ TrueID của tập đoàn truyền thông True, tác giả Pinyo Shining bày tỏ: “Nếu hỏi ý kiến cá nhân tôi, thì tôi muốn U.23 Việt Nam có càng nhiều cầu thủ đủ điều kiện đá trận chung kết càng tốt. Lúc đó người hâm mộ Thái Lan và Việt Nam sẽ được chứng kiến trận chung kết vui vẻ và hấp dẫn”.

  Trước sự fair-play của truyền thông Thái Lan, tuyển U.23 Việt Nam cũng đón nhận tin vui vào chiều qua khi 3 cầu Dụng Quang Nho, Trần Mạnh Quỳnh và Trương Đức Mạnh đã có kết quả PCR âm tính và sẽ ra sân đá trận chung kết.

  Tin liên quan