• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thái Sơn Nam lần thứ 11 vô địch futsal quốc gia

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  thai son nam lan thu 11 vo dich futsal quoc gia
  Thái Sơn Nam lần thứ 11 vô địch futsal quốc gia - Ảnh 1.

  CLB Thái Sơn Nam ăn mừng chức vô địch thứ 11 sau 15 lần tham dự – Ảnh: VFF

  Trước trận cuối cùng, đương kim vô địch CLB Thái Sơn Nam được 46 điểm sau 17 trận, hiệu số bàn thắng bại là 58/9. Còn đương kim á quân Sahako xếp sau với 1 điểm kém hơn, hiệu số 66/20. 

  Với hiệu số tốt hơn, Thái Sơn Nam chỉ cần hòa là vô địch. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang đã thi đấu tưng bừng để giành chiến thắng 3-1 trước Sahako.

  Ngoài cúp vô địch và 500 triệu đồng tiền thưởng, CLB Thái Sơn Nam còn giành thêm giải phong cách cùng 2 danh hiệu cá nhân. Cụ thể, Nguyễn Minh Trí nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất giải” và Hồ Văn Ý nhận danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất giải”.

  Thái Sơn Nam lần thứ 11 vô địch futsal quốc gia - Ảnh 2.

  Phùng Trọng Luân (phải) với danh hiệu “Vua phá lưới” tại giải – Ảnh: VFF

  Dù chỉ giành ngôi á quân, nhưng đây cũng là thành tích đáng khích lệ của Sahako sau khi có đến 9 thành viên dính COVID-19 ngay lượt về của giải. Trong đó có cả HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh

  Thay đổi HLV trưởng và bổ sung cầu thủ gấp rút, nhưng Sahako vẫn tiếp tục có chuỗi trận thắng trước khi bị Cao Bằng cầm hòa 1-1 ở trận đấu bù của vòng 12, qua đó giúp Thái Sơn Nam vượt qua Sahako với 1 điểm.

  Xếp thứ 3 chung cuộc là CLB Zetbit Sài Gòn với 38 điểm sau 18 trận. 

  Ghi thêm 1 bàn trong trận thắng Hưng Gia Khang Đắk Lắk 4-2 ở lượt cuối, cầu thủ đã 36 tuổi Phùng Trọng Luân (Zetbit Sài Gòn) đã lần thứ hai liên tiếp giành danh hiệu “Vua phá lưới” của giải với 18 bàn thắng, hơn Lâm Tấn Phát (Sahako) 4 bàn. Ở mùa 2020, Phùng Trọng Luân cũng là “Vua phá lưới” với 22 bàn.