• Sun. Jan 22nd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Thần tiễn’ Jeremy Renner gãy hơn 30 chiếc xương trong tai nạn nguy kịch

Byadmin

Jan 22, 2023
'Thần tiễn’ Jeremy Renner gãy hơn 30 chiếc xương trong tai nạn nguy kịch - ảnh 1

Jeremy Renner tập vật lý trị liệu sau khi xuất viện

Instagram nv

Trên Instagram hôm 21.1, Jeremy Renner chia sẻ hình ảnh thực hiện vật lý trị liệu và cập nhật tình trạng sức khỏe sau 3 tuần gặp tai nạn nghiêm trọng. Ngôi sao loạt phim Hawkeye bộc bạch: “Tập thể dục buổi sáng… Bi kịch đã khiến cả gia đình tôi trở nên gắn kết bằng tình yêu thương từ đó cùng nhau cố gắng”. Tài tử cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người vì những tin nhắn và sự quan tâm dành cho anh cùng gia đình. “Hơn 30 chiếc xương gãy rồi sẽ lành lại và trở nên mạnh mẽ hơn, giống như tình yêu và sự gắn kết với gia đình, bạn bè ngày càng sâu đậm”, nam diễn viên khép lại bài đăng. Một nguồn tin thân cận tiết lộ sức khỏe của Renner đang có những chuyển biến tích cực và anh nỗ lực rất nhiều trong quá trình hồi phục.

Theo People, Jeremy Renner gặp tai nạn nghiêm trọng vào ngày 1.1 khi đang dọn tuyết quanh nhà ở Nevada (Mỹ). Sau đó, sao phim Avengers: Endgame nhanh chóng được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng trong tình trạng nguy kịch. Trong một cuộc họp báo, đại diện cảnh sát địa phương xác nhận ngôi sao 52 tuổi bị thiết bị dọn tuyết nặng ít nhất 14.330 pound (gần 6,5 tấn) cán qua. Phía cơ quan điều tra cho biết họ không phát hiện bất kỳ hành vi chơi xấu nào và khẳng định đây là một tai nạn thương tâm. Ngôi sao Marvel trải qua ca phẫu thuật quan trọng và sức khỏe dần chuyển biến tích cực rồi được xuất viện cách đây ít ngày.

'Thần tiễn’ Jeremy Renner gãy hơn 30 chiếc xương trong tai nạn nguy kịch - ảnh 2

Jeremy Renner may mắn thoát chết sau tai nạn nghiêm trọng, anh vừa đón sinh nhật thứ 52 trên giường bệnh

Instagram nv

Vật lý trị liệu là bước khởi đầu trong quá trình hồi phục lâu dài của Jeremy Renner. Bạn bè của nam diễn viên 7X tiết lộ vết thương của anh tồi tệ hơn nhiều so với tưởng tượng và Renner tưởng như đã chết trong khi chờ đợi sự giúp đỡ. “Mọi chuyện tồi tệ hơn nhiều so với bất cứ những gì mà mọi người biết. Jeremy nhận thức rất rõ rằng cậu ấy suýt chết ngoài đó. Phần ngực bên phải của Jeremy bị dập nát và phần thân trên của cậu ấy bị sụp xuống. Cậu ấy cũng có vết thương nặng ở đầu và chân”, người bạn của tài tử chia sẻ với RadarOnline.

Một nguồn tin khác tiết lộ với truyền thông lúc sao nam nhập viện: “Jeremy rất đau và khó thở. Anh ấy biết mình đang ở trong tình trạng tồi tệ và có thể sẽ không vượt qua được chuyện này”. Người thân, bạn bè cho biết các vết thương của Jeremy Renner có thể mất đến 2 năm mới lành hẳn.

Tin liên quan