• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Thần y’ Choi Ju-young xúc động nói lời chia tay bóng đá Việt Nam

  Byadmin

  Jan 13, 2022
  than y choi ju young xuc dong noi loi chia tay bong da viet nam

  Hôm nay (13.1), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương của VFF cho bác sĩ Choi Ju-young nhằm ghi nhận những đóng góp của ông với bóng đá Việt Nam.

  Bác sĩ Choi Ju-young (phải) nhận kỷ niệm chương từ lãnh đạo VFF

  Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cảm ơn những đóng góp thầm lặng của bác sĩ Choi Yu-young trong suốt 3 năm đồng hành cùng tuyển Việt Nam và U.23 Việt Nam, kể từ cuối năm 2018 cho đến nay. “Với kiến thức và kinh nghiệm gần 20 năm phục vụ cho các đội tuyển của Hàn Quốc, bác sĩ Choi Ju-young đã có những đóng góp quan trọng trong công tác phục hồi chấn thương cho các cầu thủ Việt Nam. Các giải đấu trọng điểm như ASIAD, AFF Cup, Asian Cup, vòng loại U.23 châu Á đến vòng loại World Cup… đều có sự đồng hành trong công tác vật lý trị liệu của ông”, ông Lê Hoài Anh nói.

  Bác sĩ Choi Ju-young xúc động chia tay bóng đá Việt Nam

  Chia sẻ cảm xúc trong ngày đón nhận kỷ niệm chương từ VFF, bác sĩ Choi Ju-young nói: “Tôi đã được tạo điều kiện rất tốt để làm công việc mà mình yêu thích và thật xúc động, thật vinh dự khi sự tận tâm, tận tụy của mình đã đóng góp vào thành công chung của bóng đá Việt Nam, cũng như được VFF ghi nhận trao tặng kỷ niệm chương trong một buổi lễ trang trọng hôm nay. 3 năm là thời gian đủ dài để khó có thể nói ra lời chia tay. Bản thân tôi lại là người đam mê công việc, nên tôi hy vọng nếu có điều kiện thuận lợi, sẽ lại có cơ hội được trở lại Việt Nam làm việc”.

  Bác sĩ Choi Ju-young từng hỗ trợ điều trị cho nhiều tuyển thủ nam, nữ Việt Nam

  Ông Choi Ju-young từng hỗ trợ điều trị chấn thương cho nhiều tuyển thủ Việt Nam như Tuấn Anh, Đình Trọng, Văn Hậu… Các nữ tuyển thủ Việt Nam như Chương Thị Kiều cũng được “thần y” Choi hỗ trợ điều trị chấn thương.