• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thanh Điền tiết lộ dự án chưa công bố của cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ

  Byadmin

  Feb 28, 2022
  thanh dien tiet lo du an chua cong bo cua co nghe si thanh kim hue

  Nghệ sĩ Thanh Điền tiết lộ NSƯT Thanh Kim Huệ thực hiện MV nhưng chưa kịp ra mắt thì bà đã ra đi

  chụp màn hình/fbnv

  Sau khi người bạn đời Thanh Kim Huệ qua đời, Thanh Điền lập kênh YouTube, đăng tải những hình ảnh, video gắn liền với nữ nghệ sĩ để làm kỷ niệm. Mới đây, ông chia sẻ dự án âm nhạc Về đâu mái tóc người thương được giọng ca sinh năm 1954 thực hiện trước khi phát hiện bệnh. Thanh Điền nghẹn ngào chia sẻ: “MV chưa kịp ra mắt của Huệ. Biết bao hoài bão còn trói buộc nhưng số mệnh không cho phép”. Đồng thời, Thanh Điền còn tiết lộ đây là dự án hiếm hoi mà Thanh Kim Huệ hát bolero.

  Trong video, Thanh Kim Huệ xuất hiện trong trang phục mang hơi hướng cổ trang, khoe chất giọng ngọt ngào. Khi theo dõi sản phẩm âm nhạc này, nhiều khán giả xúc động, tiếc nuối cho sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa. Một người xem bày tỏ: “Cô hát hay quá. Thế là trên bầu trời, một ngôi sao vụt tắt làm cho hàng vạn người phải tiếc thương”. Người xem khác chia sẻ: “Thương cô, càng trân quý tình cảm mà chú dành cho cô. Giữ sức khỏe chú nhé”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Nghe chú nói tác phẩm chưa kịp công bố mà thương chú quá. Tiếc cho sự ra đi của cô”.

  Hình ảnh cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trong MV Về đâu mái tóc người thương

  chụp màn hình

  Trao đổi với Thanh Niên, NSƯT Thanh Điền cho biết lúc thực hiện dự án Về đâu mái tóc người thương, cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ chưa phát hiện bệnh. Tuy nhiên thời điểm đó, sức khỏe Thị Hến của Ngao sò ốc hến cũng đã bị ảnh hưởng. “Sau khi hoàn thành thì Huệ để đó vì thấy chưa đúng thời điểm để ra mắt. Trước đây Huệ từng có ý định làm YouTube, nhưng chưa kịp làm. Bây giờ tôi mới làm để tiếp tục thực hiện ý định dang dở của Huệ”, ông tâm sự.

  Nghệ sĩ Thanh Điền nói ở thời điểm hiện tại, sức khỏe ông vẫn bình thường. Tuy nhiên, do đã lớn tuổi nên “có khi tôi yếu, có khi tôi khỏe”. Diễn viên Cái bóng bên chồng nói thêm sau khi vợ qua đời, ông dành thời gian cho công việc. Thanh Điền tham gia một số dự án, trở lại phim trường để nguôi ngoai nỗi đau mất người thân.

  Nghệ sĩ Thanh Điền cố gắng giữ tinh thần thoải mái, lạc quan để đối diện với cuộc sống sau khi người bạn đời ra đi

  Đồng thời, khi được hỏi về sự ra đi liên tục của những đồng nghiệp thân thiết như nghệ sĩ Thanh Tú, nghệ sĩ Vương Cảnh, Hoàng Lan… Thanh Điền không khỏi buồn lòng. Ông tâm sự: “Người mà mình không quen, khi họ ra đi mình còn buồn chứ huống gì những người bạn diễn của mình. Nhất là nghệ sĩ, họ ra đi thì đau lắm. Biết rằng sẽ có sinh ly tử biệt, ví dụ anh Thanh Tú cũng lớn tuổi rồi, nhưng khi nghe anh qua đời tôi vẫn bất ngờ, bồi hồi. Tình nghệ sĩ mà”.

  “Bây giờ mọi người và cả tôi nữa, nên giữ vững tinh thần. Tôi luôn giữ để bản thân không chao đảo, để đối diện với cuộc sống. Tới đâu hay tới đó, chứ mình bị tâm bệnh thì ảnh hưởng nặng lắm. Trong nhà cũng vây, tôi không cho bị tâm bệnh. Khi đi quay phim, tôi hay đùa giỡn như không có chuyện gì xảy ra. Ra ngoài nói chuyện cũng giúp mình khuây khỏa hơn. Tôi từ xưa đến giờ chỉ có hát với đóng phim thôi chứ đâu biết kinh doanh gì đâu. Nên khi được làm việc thì tôi thấy vui hơn, chỉ sợ người ta không mời mình thôi”, nam nghệ sĩ bộc bạch thêm.

  Tin liên quan