• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thanh Hà, Phương Uyên gửi thiệp cưới

Byadmin

Jul 4, 2022

Cặp sao Phương Uyên và Thanh Hà lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngày 15/9 tại một phòng trà ca nhạc ở California, Mỹ.

Một đồng nghiệp thân thiết của cặp nghệ sĩ cho biết nhận thiệp báo tin vui vào ngày 3/7 (giờ địa phương) tại Mỹ. Thiệp gửi khách mời bằng hình thức online ghi ngày giờ và địa điểm tổ chức tiệc cưới. Một số nghệ sĩ trong nước cũng cho biết được Phương Uyên và Thanh Hà mời sang Mỹ dự đám cưới của họ.

Thiệp cưới của Thanh Hà - Phương Uyên

Thiệp cưới online của Thanh Hà – Phương Uyên.

Hồi tháng 4, lần đầu Thanh Hà công khai tình cảm với Phương Uyên trong đêm nhạc riêng tại TP HCM. Trước đó, cả hai im lặng khi vướng tin đồn hẹn hò dù liên tục chia sẻ hình ảnh bên nhau.

Giữa năm ngoái, Phương Uyên sang Mỹ thăm gia đình cũng như tham gia một số chương trình ở hải ngoại. Họ có nhiều cơ hội gặp gỡ, trò chuyện. Cựu thành viên Ba Con Mèo từng cho biết: “Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu nghề”.

* Thanh Hà – Phương Uyên: ‘Có nhau có cả thế giới’

Trong một năm hẹn hò, cả hai chia sẻ với nhau vui buồn trong cuộc sống, niềm đam mê nghề ở tuổi ngoài 50. Ở đêm nhạc ra mắt album chung đầu tháng 6, Thanh Hà diện bộ cánh thời thanh xuân của chị 20 năm trước và nói về niềm vui khi mặc vừa trang phục cũ. Chị cho biết trước đây thử đủ cách giảm cân nhưng không hiệu quả. Tuy nhiên khi có Phương Uyên đồng hành, chị thêm động lực luyện tập. “Tôi kể chuyện này để mọi người hiểu tình yêu quan trọng với tôi thế nào. Nếu không có tình yêu, tôi không hát được đâu”, ca sĩ nói.

Thanh Hà và Phương Uyên tình tứ dạo phố ở Mỹ. Ảnh: Facebook Nguyễn Phương Uyên

Thanh Hà và Phương Uyên tình tứ dạo phố ở Mỹ. Ảnh: Facebook Nguyễn Phương Uyên

Thanh Hà sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là người Mỹ gốc Đức. Nhiều bài hát trữ tình của chị được yêu mến như Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã). Đầu tháng 2, ca sĩ công bố chia tay vị hôn phu người Philippines – Roland Casiquin Jr – sau nhiều năm bên nhau.

Phương Uyên sinh năm 1970, cùng hai em gái Cẩm Tú (1973), Ngọc Diệp (1974) lập nên nhóm Ba Con Mèo. Nhóm hoạt động sôi nổi và nhanh chóng được khán giả yêu mến trong những năm 1990-2000 với loạt hit: Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu…Năm 2001, nhóm tan rã. Phương Uyên trở thành nhà sản xuất âm nhạc, những năm gần đây chị còn mở trường dạy nhạc.

Thanh Hà hôn má, nắm tay Phương Uyên

Phương Uyên đệm đàn cho Thanh Hà hát “Ngỡ sẽ yêu dài lâu”. Video: Hoàng Dung

Hoàng Dung