• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thanh Hóa: 12 ca nhiễm mới đều là người trở về từ miền Nam

  Byadmin

  Jul 31, 2021
  thanh hoa 12 ca nhiem moi deu la nguoi tro ve tu mien nam
  a2 iecr
  Tối 31.7, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa (CDC Thanh Hóa) cho biết, trong ngày, kết quả xét nghiệm do CDC Thanh Hóa thực hiện xác định có 12 ca nhiễm Covid-19. Các bệnh nhân đều là người tự đi về từ các tỉnh phía Nam trong những ngày gần đây.
  Cụ thể, tại TP.Sầm Sơn ghi nhận 5 ca nhiễm, đều là những người mới trở về từ TP.HCM và tỉnh Bình Dương, được cách ly tại các khu cách ly của thành phố.
  Tại H.Nông Cống, CDC Thanh Hóa phát hiện 4 ca nhiễm, đều là những người trở về từ TP.HCM, được cách ly tập trung ngay khi về đến địa phương.
  Tại TX.Nghi Sơn ghi nhận 2 bệnh nhân. Trong đó, 1 bệnh nhân phát hiện khi đang cách ly tập trung. Bệnh nhân còn lại là người đang trên đường từ TP.HCM về Thanh Hóa. Khi về đến chốt kiểm soát dịch bệnh (ở xã Tùng Lâm, TX.Nghi Sơn), người này được lấy mẫu test nhanh, cho kết quả dương tính. Sau đó, CDC Thanh Hóa lấy mẫu xét nghiệm khẳng định, kết quả cho thấy bệnh nhân nhiễm Covid-19.
  Một bệnh nhân ghi nhận tại khu cách ly tập trung của H.Như Thanh, cũng là người từ địa phương khác mới trở về.
  Tất cả 12 bệnh nhân mới ghi nhận đều đã được CDC Thanh Hóa và chính quyền các địa phương đưa đến Bệnh viện Phổi Thanh Hóa để cách ly, điều trị.
  Theo Sở Y tế Thanh Hóa, tính từ đợt dịch thứ 4 bùng phát cho đến tối 31.7, tại tỉnh này đã ghi nhận 88 bệnh nhân (kể cả 12 bệnh nhân trên). Trong đó, có 16 người đã điều trị khỏi bệnh và xuất viện, không có bệnh nhân nặng hoặc nguy kịch.

  Người từ miền Nam về quê ấm lòng với bát súp nóng giữa núi Hải Vân trong đêm