• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thanh Hóa: Hai anh em ruột đuối nước khi tắm biển

  Byadmin

  May 16, 2022
  thanh hoa hai anh em ruot duoi nuoc khi tam bien

  Khuya 16.5, thông tin từ UBND P.Hải Thanh cho biết, đến 22 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng cùng người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích em B.C.T (10 tuổi) và anh trai là em B.C.D (13 tuổi, cùng ngụ P.Hải Thanh) bị đuối nước khi tắm biển.

  Khu vực bãi biển nơi xảy ra vụ đuối nước

  Người dân cung cấp

  Trước đó, khoảng hơn 15 giờ cùng ngày, nhóm 7 học sinh lứa tuổi từ 10 – 14 tuổi (đều ngụ P.Hải Thanh) rủ nhau ra bãi biển thuộc khu phố Tân Xuyên (P.Hải Thanh) đá bóng.

  Sau khi đá bóng, nhóm học sinh trên rủ nhau ra tắm biển. Trong lúc tắm, hai anh em T. và D. không may bị đuối nước. Nhóm học sinh đi cùng vội chạy vào khu dân cư hô hoán người lớn ra tìm kiếm, nhưng không tìm thấy tung tích.

  Nhận được tin báo, lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa và lực lượng Bộ đội Biên phòng đóng quân trên địa bàn P.Hải Thanh tổ chức lực lượng tìm kiếm, tuy nhiên đến 22 giờ 30 phút cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

  Hiện lực lượng chức năng cùng người dân, người thân các nạn nhân đã huy động thêm bè mảng để tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân.

  Tin liên quan