• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thanh niên chở bạn gái ra ngoài bị xử phạt hơn 3 triệu đồng

  Byadmin

  Aug 7, 2021
  thanh nien cho ban gai ra ngoai bi xu phat hon 3 trieu dong

  Hà NộiNam thanh niên 18 tuổi chở bạn gái ra đường, vi phạm quy định phòng chống dịch đã xúc phạm công an, bị xử phạt hơn 3 triệu đồng.

  Quyết định xử phạt được UBND phường Thanh Xuân Nam ban hành ngày 7/8. Theo đó, nam thanh niên bị phạt một triệu đồng vì lỗi ra đường không có lý do chính đáng, 1,25 triệu đồng về lỗi xúc phạm người thi hành công vụ và 925.000 đồng về các lỗi vi phạm liên quan giao thông trật tự.

  Người bạn gái ngồi sau bị phạt 250.000 đồng vì lỗi không đội mũ bảo hiểm. Hình phạt bổ sung là giữ xe 7 ngày.

  Nam thanh niên (áo trắng) xúc phạm công an. Ảnh: Cắt từ video.

  Nam thanh niên (áo trắng) xúc phạm công an. Ảnh: Cắt từ video.

  Trước đó, khoảng 14h ngày 6/8, nam thanh niên chở theo bạn gái đến chốt kiểm dịch tại đầu ngõ 42 phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân. Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra giấy tờ về điều kiện ra đường thì cả hai không xuất trình được. Nam thanh niên còn lớn tiếng xúc phạm, thách thức, chửi bới lực lượng chức năng.

  Trong hôm nay, Công an Hà Nội cho biết đã xử phạt 842 trường hợp với hơn 1,2 tỷ đồng với các lỗi như không đeo khẩu trang, cơ sở không chấp hành việc tạm dừng kinh doanh, không thực hiện biện pháp cách ly, tập trung đông người nơi công cộng, ra khỏi nhà khi không cần thiết,..

  Phạm Dự