• Tue. Sep 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thanh Thúy báo tin vui, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sáng cửa ở Asean Grand Prix

Byadmin

Sep 6, 2022

Sau Cúp bóng chuyền nữ châu Á thành công tại Philipppines khi xếp hạng tư chung cuộc, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam quay về Thái Lan tập huấn nhằm có sự chuẩn bị tốt cho Asean Grand Prix. Tin vui là tay đập số 1 Trần Thị Thanh Thúy được CLB PFU BlueCats (Nhật Bản) cho phép tiếp tục tập trung cùng tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam thi đấu tại Asean Grand Prix.

Thanh Thúy báo tin vui, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sáng cửa ở Asean Grand Prix - ảnh 1

Thanh Thúy cùng tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hứa hẹn cải thiện thành tích ở Asean Grand Prix

Có chủ công ghi điểm hàng đầu ở Cúp châu Á, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hứa hẹn cải thiện thành tích ở Asean Grand Prix. Ở mùa giải đầu tiên tổ chức năm 2019, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam gây thất vọng khi chỉ xếp hạng tư sau Thái Lan, Indonesia, Philippines. Với sự chuẩn bị khá tốt lần này, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt hứa hẹn “lấy lại uy danh” cho bóng chuyền nữ Việt Nam ở đấu trường khu vực, chí ít cũng không để thua Indonesia với Philippines.

Thanh Thúy báo tin vui, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sáng cửa ở Asean Grand Prix - ảnh 2

Thái Lan (trái) vẫn là đối thủ đáng gờm nhất của tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam

Ở Cúp châu Á vừa qua, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam thắng 3-0 trước Philippines trong khi Indonesia cũng không quá nổi bật. Vì thế nếu thi đấu tập trung, đúng phong độ, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến chiến thắng trước 2 đối thủ này. Đối thủ đáng gờm nhất của tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam vẫn là Thái Lan. Hiện xếp hạng 14 thế giới, tuyển nữ bóng chuyền Thái Lan được đánh giá có trình độ hơn một bậc so với Việt Nam. Lần này họ tham dự giải với đội hình rất mạnh nhằm chuẩn bị cho giải vô địch thế giới nên khó có cơ hội để tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam gây bất ngờ. Tại Cúp châu Á vừa qua, Thanh Thúy cùng các đồng đội nối dài mạch thua 0-3 trước Thái Lan.

Thanh Thúy báo tin vui, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sáng cửa ở Asean Grand Prix - ảnh 3

Trần Thị Thanh Thúy hứa hẹn bùng nổ ở Asean Grand Prix

Asean Grand Prix có cơ cấu giải thưởng khá hấp dẫn với 25.000 cho đội vô địch, 20.000 USD cho đội hạng nhì, 15.000 USD cho đội hạng ba và đội xếp hạng tư cũng được nhận 10.000 USD. 4 đội Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia thi đấu vòng tròn 1 lượt xếp hạng chung cuộc. Đội thắng 3-0, 3-1 được tính 3 điểm, thua 0 điểm; đội thắng 3-2 được 2 điểm, thua 2-3 được 1 điểm.

Lịch thi đấu Asean Grand Prix 2022:

Thanh Thúy báo tin vui, tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sáng cửa ở Asean Grand Prix - ảnh 4

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status