• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thành Trung tiếc nuối vì ‘fan cứng’ vụt mất 300 triệu khi chơi gameshow

Byadmin

Jul 22, 2022
Thành Trung tiếc nuối vì ‘fan cứng’ vụt mất 300 triệu khi chơi gameshow - ảnh 1

Nguyễn Hoàng Nghĩa gây ấn tượng khi tuyên bố trích tiền thưởng làm từ thiện

Tập 3 Đấu trường siêu việt lên sóng với sự xuất hiện của hai người chơi là Nguyễn Hoàng Nghĩa và Nhữ Ngọc Nguyên Trực. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thành Trung.

Nguyễn Hoàng Nghĩa, sinh viên năm tư Đại học Ngoại thương Hà Nội cho biết lý do đến với Đấu trường siêu việt vì đây là sân chơi kiến thức thú vị, nơi mà anh được đấu với rất nhiều người chơi khác. Bước vào chủ đề đầu tiên là câu lạc bộ bóng đá, Hoàng Nghĩa được MC Thành Trung khen ngợi vì chiến thuật thông minh khi lựa chọn đối thủ là cán bộ hưu trí; “Người ta bảo là khôn không tới trẻ, mà khỏe không tới già. Em thấy chủ đề câu lạc bộ bóng đá liên quan đến thể lực nên chọn các bác bên nhóm hưu trí cho an toàn đúng không?”.

Thành Trung tiếc nuối vì ‘fan cứng’ vụt mất 300 triệu khi chơi gameshow - ảnh 2

Thành Trung tiếc nuối khi nam thí sinh không giành được giải thưởng 300 triệu đồng

Đặc biệt, khi các đáp án được mở ra, Hoàng Nghĩa cho biết cậu hâm mộ nhất là câu lạc bộ Manchester United, MC Thành Trung liền tay bắt mặt mừng với anh chàng có cùng sở thích. Vượt qua chủ đề đầu tiên một cách dễ dàng, Nguyễn Hoàng Nghĩa liên tục được khen ngợi vì chỉ mất có 23 giây. Thành Trung ngưỡng mộ: “5 câu liên tiếp đúng, đúng là một chàng trai hâm mộ thực thụ của bóng đá”.

Khi chinh phục chủ đề Chương trình truyền hình, Nguyễn Hoàng Nghĩa đã tiết lộ bản thân là một fan cứng của những gameshow do MC Thành Trung dẫn dắt. Vì quá yêu mến MC, nam sinh viên đã kể một số chương trình ấn tượng như Đừng để tiền rơi, Giác quan thứ 6, Tôi yêu thể thao, Sasuke Việt Nam.Ngay sau đó, MC Thành Trung liền khen ngợi Hoàng Nghĩa chính là “fan cứng của những chương trình truyền hình”.

Thành Trung tiếc nuối vì ‘fan cứng’ vụt mất 300 triệu khi chơi gameshow - ảnh 3

Hoàng Nghĩa bày tỏ sự yêu mến dành cho Thành Trung trên sóng truyền hình

Chụp màn hình

Đến với chủ đề Quê hương tôi, lựa chọn đối đầu nhóm Quản lý cấp cao, Hoàng Nghĩa khiến MC Thành Trung hào hứng “Đúng là tinh thần của tuổi trẻ, cái gì khó nhất chúng ta lao vào”. Tuy nhiên, ngay từ câu hỏi đầu tiên là: “Quê hương của Mạc Đăng Dung, người sáng lập Vương triều Mạc thuộc thành phố nào nước ta?”, MC Thành Trung tỏ ra “hụt hẫng” vì Hoàng Nghĩa trả lời sai dù đó là quê hương của thí sinh. Lấy lại tinh thần để chơi tiếp, sinh viên Đại học Ngoại thương khiến khán giả “đau tim” khi vượt qua 8 câu hỏi ở những giây cuối cùng.

Nguyễn Hoàng Nghĩa tuyên bố không dừng cuộc chơi để nhận 35 triệu mà tiếp tục với mong muốn giành lấy 300 triệu và dùng một nửa giải thưởng cho việc từ thiện. Tuy nhiên, với chủ đề Kiến trúc sư, nam người chơi đã gặp không ít khó khăn trước các đối thủ là biên tập viên. Áp lực khi phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi trong vòng 60 giây, chàng sinh viên đã tay trắng rời sân chơi Đấu trường siêu việt khiến MC Thành Trung tiếc nuối.

Tin liên quan