• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thầy giáo vẽ tranh bằng tay, chân và miệng cùng lúc

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  thay giao ve tranh bang tay chan va mieng cung luc

  Một giáo viên ở Malaysia khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có khả năng phác họa chân dung người nổi tiếng bằng cả hai tay, hai chân và miệng.

  Thuận cả hai tay đã đủ ấn tượng nhưng thầy giáo trung học ở Malaysia, Saiful Thaqif, vẽ bằng tay, chân và miệng cùng lúc. Những gì anh cần là vài mẩu giấy, một số bút đánh dấu và một chiếc ghế.

  Thầy giáo vẽ tranh bằng tay, chân và miệng

  Trong video đăng hôm 11/1, thầy giáo 39 tuổi được trông thấy đang vẽ chân dung một số nhân vật nổi tiếng người Malaysia bằng miệng và hai tay. Trên sàn nhà, đôi chân của anh miệt mài tạo ra hình ảnh của Mr Bean và Michael Jackson.

  Thầy giáo cho biết có niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Saiful bắt đầu vẽ nghiêm túc từ tháng 1 năm ngoái. Lúc đầu, anh vẽ tranh biếm họa nhưng không thu được nhiều lượt xem.

  “Nếu sáng tạo nội dung thú vị, bạn sẽ thu hút nhiều người xem hơn. Vì thế, tôi đã cố gắng tìm kiếm nhiều phương pháp sáng tạo nghệ thuật để mọi người xem và thích tác phẩm của tôi”, thầy giáo nói.

  Saiful Thaqif vẽ chân dung người nổi tiếng bằng cả hai tay, hai chân và miệng trong video mới nhất trên TikTok hôm 11/1. Ảnh: TikTok/Saiful_thaqif

  Saiful Thaqif vẽ chân dung người nổi tiếng bằng cả hai tay, hai chân và miệng trong video mới nhất trên TikTok hôm 11/1. Ảnh: TikTok/Saiful_thaqif

  Ngoài sự chăm chỉ và khéo léo, tạo ra những bức chân dung như vậy còn đòi hỏi sự kiên nhẫn. Anh mất khoảng bốn tiếng để hoàn thành tác phẩm.

  Dưới video, nhiều người xem để lại bình luận khen ngợi khả năng của anh. Một số gợi ý Saiful hãy thử vận may của mình tại chương trình truyền hình thực tế America’s Got Talent.

  Là một giáo viên nghệ thuật ở Perak, Saiful cho biết, sắp tới, anh sẽ thử thách bản thân với những phương pháp vẽ tranh độc lạ hơn.

  Bình Minh (Theo Asia One)