• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thầy Park: ‘Sử dụng nhân tố mới giúp ích cho sự phát triển bóng đá Việt Nam’

  Byadmin

  Jan 27, 2022
  thay park su dung nhan to moi giup ich cho su phat trien bong da viet nam

  HLV Park Hang-seo phát biểu sau trận: “Các cầu thủ đã thua khá đậm dù đã nỗ lực hết sức. Tôi đã đưa nhiều cầu thủ mới vào sân và họ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu nên đã thất bại. Nhưng việc sử dụng nhiều nhân tố mới cũng là một phần của quá trình phát triển của đội tuyển Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Sẽ giúp cho bóng đá Việt Nam đạt được nhiều tiến bộ trong tương lai”.

  Thầy Park tại Úc

  Tuyển Úc chơi quá hay

  Ông Park phân tích: “Hiệp 1, những cầu thủ mới mà tôi quyết định đưa vào sân ngay từ đầu không chỉ thiếu kinh nghiệm mà trong đó có một vài cầu thủ chưa quen với ý đồ chiến thuật của tôi. Tuy nhiên, tiền đạo Tuấn Hải là trường hợp rất khác. Cậu ấy lần đầu thi đấu quốc tế nhưng đã phát huy được năng lực không thua kém cầu thủ cũ. Những cầu thủ như Tuấn Hải sẽ còn tiến bộ trong thời gian tới”.

  Tuấn Hải được thầy Park ca ngợi

  Khi được hỏi: “Hiệp 2, đội tuyển Việt Nam thi đấu khá hay nhưng vẫn không ghi được bàn thắng, ông nghĩ sao về điều này?”. Ông Park trả lời: “Ồ, thì tôi tiếc thôi”.

  Đội tuyển Việt Nam sẽ rời Úc và có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào 16 giờ ngày 28.1 và di chuyển ra Hà Nội (đến sân bay Nội Bài vào 18 giờ cùng ngày). Ngày 29.1, ông Park và đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc vào ngày 1.2 trên sân Mỹ Đình.

  Tin liên quan