• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘The Batman’ hé lộ cảnh hành động

  Byadmin

  Oct 17, 2021

  Trailer mới của “The Batman” giới thiệu loạt cảnh hành động, cháy nổ khi siêu anh hùng Người Dơi đối mặt các băng nhóm tội phạm tại Gotham.

  Ngày 17/10 (giờ Việt Nam), nhà phát hành giới thiệu trailer đầu tiên bom tấn của Robert Pattinson tại sự kiện trực tuyến DC FanDome. Video hơn hai phút mở đầu với cảnh một kẻ lạ mặt bị cảnh sát bắt, bỏ lại ly latte với dấu “?” đầy bí ẩn. Ngay sau đó, thành phố Gotham hiện lên một cách tối tăm, mưa bão và hàng loạt thế lực tội phạm ở khắp nơi.

  Trailer Batman 2022

  Trailer phim. Video: CGV

  Người Dơi bước ra từ bóng tối và trừng trị lũ ác nhân không khoan nhượng. Tuy nhiên, anh bị một tên tội phạm giấu mặt khiêu khích, khiến Người Dơi rối loạn với những ám ảnh về quá khứ. Nhiều người hâm mộ dự đoán ác nhân của phần này là Riddler, tên sát nhân hàng loạt thường thách thức Batman và giới cầm quyền Gotham bằng những câu đố hóc búa.

  Đoạn trailer cũnng dành nhiều thời lượng cho hai nhân vật Catwoman (Zoë Kravitz) và Penguin (Colin Farrell). Nàng Miêu Nữ của Gotham có nhiều cảnh tình tứ, thân mật bên Batman. Cô đặt câu hỏi về danh tính thật của anh và hỗ trợ siêu anh hùng đối đấu lũ tội phạm. Trong khi đó, ác nhân Penguin có màn rượt đuổi với Người Dơi ở cuối video. Trailer cũng lần đầu hé lộ nhân vật quản gia Alfred Pennyworth (Andy Serkis), người khuyên cậu chủ Bruce Wayne nên ngừng cải trang thành Batman trước khi mất hết tất cả.

  Nhân vật Batman của Robert Pattinson được đánh giá là đen tối nhất trong các phần phim về siêu anh hùng này. Ảnh: DC

  Nhân vật Batman của Robert Pattinson. Ảnh: DC

  Cây viết Adam B. Vary của Variety nhận xét The Batman đem đến hình ảnh Người Dơi và Gotham đen tối nhất trong các phim từng phát hành của DC, hơn cả loạt ba tác phẩm The Dark Knight của đạo diễn Christopher Nolan. Batman của Robert Pattinson thể hiện sự quyết đoán trong cuộc đấu với tội phạm. Anh không ngại dùng vũ lực để trừng phạt chúng, không dừng tay ngay cả khi đối thủ đã ngã gục.

  Robert Pattinson được chọn đóng Người Dơi sau khi Ben Affleck chia tay vai diễn và Vũ trụ Điện ảnh DC. Dựa trên thuyết Đa vũ trụ của DC, tác phẩm không liên quan đến nhân vật của Afleck trong các phim như Justice League. The Batman dự kiến có thời lượng khoảng ba tiếng, ra rạp vào năm 2022.

  Đạt Phan