• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thế Giới Di Động đồng thời khai trương 5 chuỗi cửa hàng mới

  Byadmin

  Jan 3, 2022
  the gioi di dong dong thoi khai truong 5 chuoi cua hang moi

  Công ty lập hệ sinh thái phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của người dân, gồm AVASport; AVAFashion, AVAKids, AVACycle, AVAJi.

  Tháng 10, Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động hé lộ khả năng mở rộng sang những ngành mới, vượt khỏi mảng công nghệ. Kết quả, chỉ sau hơn hai tháng lên ý tưởng và xây dựng, những cửa hàng đầu tiên của cả 5 chuỗi mang tên AVA đã xuất hiện đồng loạt trên các trục đường lớn tại TP HCM. Kinh nghiệm mở hơn 5.000 cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh… trước đó đã tạo cho nhà bán lẻ này năng lực mở chuỗi mới đáng kinh ngạc.

  “Với việc chuẩn bị cho 5 chuỗi mới, khối lượng công việc tương đương mở mới 5 công ty, nhưng tất cả đều hoàn thành từ đánh giá nhu cầu thị trường, tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, xây dựng mặt bằng, tuyển dụng, đào tạo nhân sự… chỉ trong vài tháng cuối năm 2021 và đầu 2022”, đại diện công ty cho hay.

  AVAFashion ưu đãi lớn dịp khai trương.

  AVAFashion ưu đãi lớn dịp khai trương. Ảnh: Thế Giới Di Động

  Thế Giới Di Động đã lập thành hệ sinh thái phục vụ tất cả nhu cầu mua sắm thường ngày của một người tiêu dùng. Theo đó, các cửa hàng AVASport phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng tăng của người dân sau đại dịch. Với diện tích lớn 200-300 mét vuông, AVASport bày bán đa dạng sản phẩm phục vụ tập luyện như quần áo, giày, xe đạp, phụ kiện, đồng hồ thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng: Adidas, Nike, Puma, Reebok, Skechers…

  AVASport phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao của người dân. Ảnh: Thế Giới Di Động

  AVASport phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao của người dân. Ảnh: Thế Giới Di Động

  Chuỗi AVAFashion nhắm đến phân khúc thời trang cho cả gia đình, từ các loại trang phục nam nữ: áo T- Shirt, áo Polo, quần Jeans, Kaki, váy đầm cho đến các phụ kiện như vớ, khẩu trang, dây nịt, mũ nón và thời trang trẻ em. AVAKids phục vụ mẹ bầu, chuẩn bị bầu và trẻ em (từ 0-9 tuổi), các thiết bị hỗ trợ quá trình nuôi con nhỏ.

  Bên cạnh ba chuỗi mới, công ty cũng nâng cấp những mảng kinh doanh theo mô hình “shop-in-shop”. Nhà bán lẻ nâng cấp mảng xe đạp thành chuỗi AVACycle tại khoảng hơn 150 cửa hàng Điện máy Xanh. Tại đây, các dòng xe đạp đường phố, leo núi, xe đạp đua hay xe trẻ em… cùng loạt phụ kiện phục vụ loại hình thể thao này đều được bày bán. Song song đó là mô hình AVAJi chuyên bán trang sức, đồng hồ và kính mát, được phát triển từ bước đệm thành công của mảng đồng hồ. Các mặt hàng trang sức được tạo mẫu, gia công riêng dưới tên AVAJi, phục vụ cả người lớn và trẻ em với mức giá từ 100 ngàn đồng đến vài triệu đồng. Trong khi sản phẩm mắt kính kinh doanh tại đây tập hợp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Puma, Klein, Guess…

  AVAJi chuyên về trang sức, đồng hồ và kính mát. Ảnh: Thế Giới Di Động

  AVAJi chuyên về trang sức, đồng hồ và kính mát. Ảnh: Thế Giới Di Động

  Những thử nghiệm trên tiếp tục ghi thêm dấu ấn Thế Giới Di Động trên thị trường bán lẻ Việt Nam. Các chuỗi mới sẽ là mảnh ghép cho mục tiêu trở thành một nhà bán lẻ đa ngành hàng. “Trong ngắn hạn, các chuỗi này được kỳ vọng góp phần không nhỏ vào mục tiêu doanh thu 140.000 tỷ đồng năm 2022 của công ty”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

  Thế Đan