• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  The Rock mua ôtô tặng mẹ

  Byadmin

  Dec 27, 2021

  Tài tử The Rock gây bất ngờ với mẹ Ata Johnson khi mua tặng bà một ôtô mới dịp Giáng sinh.

  Ngày 26/12, Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock) đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tặng quà trên trang cá nhân: “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Khiến mẹ bất ngờ với một chiếc xe mới dịp Giáng sinh. Bà rất kinh ngạc và đã khóc. Sau đó, các cháu cùng vào xe. Mẹ vỡ òa trong hạnh phúc”.

  The Rock tặng xe cho mẹ

  The Rock tặng mẹ xe hơi nhân dịp Giáng sinh. Video: The Rock Instagram

  Trong đoạn video, The Rock buộc chiếc nơ đỏ lên chiếc xe màu trắng và đặt ở sân nhà. Diễn viên che mắt mẹ và dắt bà đến nơi để món quà. Hai con gái của anh cũng theo sau. Bà Ata Johnson xúc động khi nhìn thấy chiếc xe và ôm cảm ơn con trai. Theo tờ Essentially Sports, The Rock chọn mẫu Cadillac CT5 2022 trị giá khoảng 38.000 USD làm quà cho mẹ.

  The Rock thường xuyên tặng mẹ các món quà giá trị. Năm 2018, anh đưa mẹ một chiếc “vé vàng”, cho phép bà Ata chọn bất kỳ căn nhà nào mình muốn. Anh viết trên trang cá nhân: “Tôi cảm thấy thật may mắn vì có thể mua những món quà thế này cho mẹ, người đã trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống. Tôi không bao giờ quên điều đó và bà ấy cũng vậy”.

  The Rock, tên thật Dwayne Johnson, sinh năm 1972, là tài tử hàng đầu Hollywood. Theo Forbes, anh dẫn đầu danh sách nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới hai năm 2019 và 2020. Anh nổi tiếng với những vai cơ bắp, có sức mạnh siêu việt. Mới đây, The Rock góp mặt trong bom tấn 200 triệu USD Red Notice cùng Gal Gadot và Ryan Reynolds. Ngoài đóng phim, anh từng là đô vật nổi tiếng.

  Tài tử từng trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhiều biến cố. Cha anh, Rocky, là một đô vật người Canada gốc Phi. Mẹ anh xuất thân từ gia đình gốc Samoa. Khi The Rock còn nhỏ, anh ít có cơ hội gần gũi cha mẹ vì họ thường vắng nhà để kiếm sống. Gia đình Johnson từng sống với mức phí sinh hoạt khoảng 120 USD mỗi tuần. Điều kiện kinh tế khó khăn khiến cha mẹ anh thường trục trặc tình cảm. Hai người ly dị năm 2003 nhưng vẫn thường xuyên có mặt ủng hộ các dự án của con trai.

  Phương Mai (theo NZ Herald)