• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thêm một đợt chi viện cho U23 Việt Nam

  Byadmin

  Feb 23, 2022
  them mot dot chi vien cho u23 viet nam

  Bốn cầu thủ sẽ lên đường sang Campuchia ngày mai 24/2 để đảm bảo quân số đăng ký thi đấu cho bán kết giải U23 Đông Nam Á gặp Timor Leste.

  U23 Việt Nam đánh bại Thái Lan 1-0 ngày 22/2.

  Bảo Toàn (số 4) là một trong sáu cầu thủ được chi viện đợt đầu, thi đấu trong trận thắng Thái Lan 1-0 ở lượt cuối bảng C ngày 22/2. Ảnh: Quốc Anh

  “Chúng tôi đang làm thủ tục, để bốn cầu thủ thuộc diện bổ sung đợt hai có mặt tại Phnom Penh sáng mai”, một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tiết lộ với VnExpress sáng 23/2.

  Vị này còn cho biết, hiện tại chưa thể chốt danh sách cuối cùng vì có những cầu thủ được triệu tập lại dương tính với nCoV. Vì vậy, VFF phải gọi cùng lúc nhiều người để sàng lọc rồi đưa sang Campuchia.

  Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải U23 Đông Nam Á. Sau đợt xét nghiệm sáng 22/2, Việt Nam chỉ còn tám cầu thủ còn âm tính và đứng trước nguy cơ bỏ trận đấu với Thái Lan ở lượt cuối bảng C. Nhờ sáu cầu thủ được tăng cường kịp thời trong ngày, đội tuyển mới có thể đăng ký thi đấu.

  Phan Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn đi bằng ôtô xuất phát từ TP HCM, đến trưa có mặt tại Phnom Penh và ngay buổi tối đã vào sân. Đinh Quý và Vũ Đình Hai thậm chí đi thẳng từ sân bay đến sân, còn đồ đạc được chuyển đến sau. Dù thiếu người, nhiều cầu thủ đá vị trí không phải sở trường, Việt Nam vẫn đánh bại Thái Lan 1-0 để vào bán kết với vị trí nhất bảng.

  Thầy trò Đinh Thế Nam sẽ gặp Timor Leste vào lúc 19h30 ngày 24/2.

  Trước Việt Nam, Indonesia và Myanmar đã phải bỏ giải vì nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19. Ban tổ chức sau đó phải bổ sung quy định cho phép mỗi đội thay tối đa 10 người, từ ngày 16/2.

  Lâm Thoả