• Wed. Feb 15th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thi đấu bùng nổ, Nguyễn Thị Oanh mang về tấm huy chương vàng thứ 2 trong ngày

Byadmin

May 14, 2022

Chiều tối ngày 14.5.2022, sau khi giành tấm huy chương vàng ở nội dung 1.500 vào buổi sáng, VĐV Nguyễn Thị Oanh tiếp tục thi đấu xuất sắc để hoàn thành ‘cú đúp’ huy chương vàng trong ngày cho riêng mình.

Dù trên sân Mỹ Đình thời tiết không được tốt, mưa lất phất nhưng điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến các VĐV. Trên đường đua chung kết 5.000m nữ, ngay từ những vòng đầu, hai vận động viên Nguyễn Thị Oanh cùng Phạm Thị Hồng Lệ đã vươn lên dẫn đầu, tạo khoảng cách với các đối thủ từ sớm. Để tạo sự thuận lợi cho Oanh, người đồng đội Phạm Thị Hồng Lệ chủ động chạy trước để che chắn gió cho người đồng đội của mình.

Cả 2 cô gái chủ nhà bỏ xa các đối thủ có lúc lên đến khoảng cách 150m và chung cuộc, 2 VĐV Việt Nam giành luôn hai ngôi vị cao nhất ở nội dung này.

Ngay khi 2 cô gái chủ nhà đang ăn mừng chiến thắng, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đích thân xuống sân để chúc mừng Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Hồng Lệ. Hai cô gái cảm thấy rất bất ngờ trước vinh dự này và tiếp tục ăn mừng chiến thắng với nụ cười càng tươi hơn nữa.

Dù đạt được 2 huy chương vàng ở cả nội dung mà mình thi đấu nhưng cũng giống như lúc sáng, Nguyễn Thị Oanh tiếp tục tìm cách để tránh né những câu hỏi của truyền thông. Ngày mai,, Nguyễn Thị Oanh sẽ hoàn tất chiến dịch SEA Games của mình bằng phần thi 3.000 m chướng ngại vật.

Tin liên quan