• Sun. Nov 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thi hoa hậu xong quay qua đánh nhau!

Byadmin

Oct 25, 2022

Cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Sri Lanka ở New York với mục đích gây quỹ cho bệnh viện điều trị ung thư tại quốc gia đang đối mặt khủng hoảng kinh tế. Angelia Gunasekara (22 tuổi) sống tại Queens đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sri Lanka New York được tổ chức tại The Vanderbilt ở South Beach vào tuần trước, theo Daily Mail.

Thi hoa hậu xong quay qua đánh nhau! - ảnh 1

Angelia Gunasekara (giữa) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sri Lanka New York

Sau cuộc thi, một bữa tiệc do ban tổ chức thực hiện và vé được bán cho công chúng tham gia cùng các người đẹp.

Một cuộc ẩu đả đã diễn ra trong bữa tiệc liên quan đến một số người Sri Lanka và người Mỹ sống tại Mỹ. Bữa tiệc kết thúc trong hỗn loạn khi nhiều người tham dự sự kiện sau đêm chung kết xông vào ẩu đả, trong đó có cả thí sinh. Không rõ nguyên nhân dẫn tới cuộc đánh nhau, song nhiều người đã bị bắt vì liên quan chuyện đánh nhau.

Đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự phản ứng mạnh mẽ từ công chúng ở Sri Lanka và New York (Mỹ).

Một số người, bao gồm một số cá nhân có ảnh hưởng, đã lên mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi của những người liên quan đến vụ ẩu đả.

Thi hoa hậu xong quay qua đánh nhau! - ảnh 2

Cảnh xô xát tại bữa tiệc

Daily Mail

Dư luận cho rằng vụ việc đã làm hoen ố hình ảnh của cộng đồng người Sri Lanka tại Mỹ. Một số người quy trách nhiệm cho Chandimal Jayasinghe – Giám đốc Mrs.World của Sri Lanka – người là khách mời tại sự kiện liên quan đến vụ đánh nhau.

Tuy nhiên, Jayasinghe nói với Daily Mirror rằng anh không tham dự sự kiện này vì visa bị hoãn. Jayasinghe nói anh chỉ hỗ trợ cho chương trình thông qua phần mềm Zoom, nhưng không có mặt tại sự kiện. Anh cũng xác nhận cuộc ẩu đả không liên quan gì đến đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Sri Lanka New York và diễn ra ở bữa tiệc sau lễ đăng quang.

Tin liên quan