• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thí sinh mang bầu 6 tháng thi ‘Hoa hậu Doanh nhân’, thực hư ra sao?

Byadmin

Jul 23, 2022
Thí sinh mang bầu 6 tháng thi 'Hoa hậu Doanh nhân', thực hư ra sao? - ảnh 1

Nữ thí sinh Đàm Thị Huyền tham gia trình diễn với chiếc bụng bầu vượt mặt

FBNV/Chụp màn hình

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip tại một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân. Theo đó, thí sinh Đàm Thị Huyền đeo dải băng Ninh Bình dù bụng bầu khá lớn vẫn tham gia trình diễn. Cô diện áo tắm vàng kết hợp cùng khăn quấn ngang hông, tự tin sải bước trong sự cổ vũ của mọi người.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra xoay quanh đoạn clip của thí sinh Đàm Thị Huyền. Nhiều khán giả tỏ thái độ bức xúc vì các cuộc thi nhan sắc ngày nay tràn lan, chất lượng thí sinh kém, để cho bà bầu đi thi hoa hậu khiến công chúng ngán ngẩm. Một tài khoản bình luận: “Việt Nam bây giờ thi hoa hậu như đi chợ. Ra đường là gặp hoa hậu”. “Tôi chẳng hiểu quy chế ở đâu mà cho một cô gái mang bầu thi hoa hậu như vậy”, người xem khác chia sẻ. “Vậy cũng được à, riết rồi chẳng ra gì. Giờ đi đâu cũng thấy hoa hậu, mà cuộc thi chất lượng thì chẳng có bao nhiêu”, tài khoản khác bình luận.

Thí sinh mang bầu 6 tháng thi 'Hoa hậu Doanh nhân', thực hư ra sao? - ảnh 2

Đàm Thị Huyền cho biết thời điểm dự thi, cô mang bầu ở tháng thứ 6

Bên cạnh đó, một số thông tin cho rằng đoạn clip được chia sẻ là trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Tuy nhiên, khi trao đổi với Thanh Niên, ông Trương Tuấn, đại diện ban tổ chức khẳng định trong danh sách thí sinh của cuộc thi không có tên Đàm Thị Huyền. “Hi vọng mọi người kiểm tra kỹ vì cuộc thi của chúng tôi không có thí sinh này”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Khi chia sẻ với chúng tôi, Đàm Thị Huyền, cô gái xuất hiện trong đoạn clip, cho biết cuộc thi này là do tập đoàn cô tổ chức để nội bộ vui vẻ với nhau chứ không phải cuộc thi hoa hậu cộng đồng gì nên không đặt ra tiêu chí ngoại hình. Thời điểm tham gia tranh tài, cô mang bầu ở tháng thứ 6. “Mình tham gia với mong muốn được truyền năng lượng tích cực và cảm hứng đến những mẹ bầu như mình. Họ cũng có quyền được thể hiện năng lực của mình mà”, Đàm Thị Huyền bày tỏ.

Nói về việc phần trình diễn của mình được mọi người quan tâm, cô gái này thẳng thắn: “Mình rất vui vì không nghĩ video của mình được mọi người quan tâm tới vậy. Mình chỉ đọc những bình luận tích cực thôi, còn những bình luận hơi tiêu cực chút thì mình nghĩ mọi người chắc đang hiểu lầm về việc thi hoa hậu là phải đẹp. Với quy mô tập đoàn mình tổ chức hoành tráng nên mọi người nghĩ là thi toàn quốc. Mình nghĩ sau khi mọi người tìm hiểu được sẽ có góc nhìn khác thôi”.

Tin liên quan