• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thí sinh ngất xỉu khi tổng duyệt chung kết Miss Universe

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  thi sinh ngat xiu khi tong duyet chung ket miss universe

  IsraelNoa Cochva – đại diện chủ nhà Israel – ngất xỉu ở hậu trường tổng duyệt chung kết Miss Universe, tại Eilat.

  Theo Timesofisrael, Noa Cochva được điều trị y tế ở hậu trường và hy vọng kịp thời hồi phục để thi chung kết vào 2h sáng 13/12 (theo giờ địa phương).

  Người đẹp sau đó thông báo trên trang cá nhân: “Cám ơn các bạn đã quan tâm. Tôi cảm thấy ổn và khỏe mạnh”. Người hâm mộ chúc cô bình an và tỏa sáng trong đêm thi. Noa Cochva sinh năm 1999, cao 1,7 m, là người mẫu. Ngoài ra, cô làm việc trong một công ty về khởi nghiệp, có kế hoạch học và trở thành bác sĩ nhi khoa vì từng phục vụ trong quân đội với vai trò chiến sĩ quân y.

  Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng chung kết Miss Universe diễn ra vào lúc 2h sáng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, phong độ của các thí sinh.

  Thí sinh chủ nhà Noa Cochva. Ảnh: MU

  Thí sinh chủ nhà Noa Cochva. Ảnh: MU

  80 thí sinh lần lượt tổng duyệt mở màn, phần thi trang phục áo tắm, dạ hội… Đại diện Brazil, Venezuela… đăng khoảnh khắc trên trang cá nhân bày tỏ phấn khích, hào hứng trước đêm thi. Người đẹp Việt Nam – Kim Duyên tự tin và giàu năng lượng trước chung kết. Cô được chuyên trang Global Beuties chọn vào danh sách những thí sinh tiềm năng nhất cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021, dựa trên phần thể hiện đến hết đêm bán kết.

  Thí sinh ngất xỉu khi tổng duyệt chung kết Miss Universe

  Người đẹp Brazil diễn tập trình diễn dạ hội. Video: missosologycol

  Luật thi năm nay có một số thay đổi so với năm ngoái. Dựa vào đêm bán kết, ban giám khảo sẽ chọn top 16 thí sinh vào vòng trong thay vì 21 như trước, trong đó một người đẹp được đặc cách nhờ lượt bình chọn của khán giả. Năm ngoái, Khánh Vân vào top 21 chung cuộc nhờ suất bình chọn này.

  Sau top 16, ban tổ chức tiếp tục chọn ra top 10, top 5, các giải Hoa hậu, Á hậu 1 và 2. Trong chung kết, giám khảo cũng sẽ công bố các giải phụ như “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, “Hoa hậu thân thiện”… Top 10 sẽ tranh tài trong phần thi trang phục dạ hội. Top 5 trải qua phần vấn đáp từ ban giám khảo. Sau đó, top 3 sẽ cùng trả lời một câu hỏi cuối đề quyết định các ngôi hoa hậu, á hậu.

  Hiểu Nhân