• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thi thể người đàn ông trong căn nhà đầy rắn

  Byadmin

  Jan 22, 2022
  thi the nguoi dan ong trong can nha day ran

  MỹDavid Riston ở bang Maryland được phát hiện chết trong căn nhà chứa hơn 120 con rắn, trong đó có nhiều con kịch độc.

  Một người hàng xóm hôm 19/1 gọi điện báo cảnh sát sau khi đến ngôi nhà của Riston, 49 tuổi, ở Pomfret, hạt Charles, bang Maryland, Mỹ và phát hiện ông đang nằm trên sàn, dường như bất tỉnh. Người hàng xóm đến nhà kiểm tra sau hơn một ngày không thấy Riston xuất hiện.

  Khi cảnh sát đến, họ phát hiện trong nhà của Riston có hơn 125 con rắn, trong đó có những loài cực độc như rắn mamba đen, rắn hổ mang và rắn đuôi chuông, cùng một con trăn Miến Điện dài hơn 4 mét.

  Những con rắn này được Riston nuôi trong các hộp chuyên dụng để trên giá. Các chuyên gia xử lý động vật đã được gọi đến hiện trường để chuyển đàn rắn đến nơi khác.

  Ngôi nhà nơi thi thể người đàn ông cùng hơn 125 con rắn được phát hiện ở hạt Charles, bang Maryland hôm 20/1. Ảnh: NBC.

  Ngôi nhà nơi thi thể Riston cùng hơn 125 con rắn được phát hiện ở hạt Charles, bang Maryland hôm 20/1. Ảnh: NBC.

  Riston được cho là đã chết tại hiện trường, nhưng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định. Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu hành vi tội phạm, nhưng không loại trừ khả năng ông này bị rắn độc cắn. Một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định nguyên nhân tử vong.

  Trung tâm Kiểm soát Động vật hạt Charles đang điều phối hoạt động vận chuyển và nuôi nhốt những con bò sát này, với sự giúp đỡ của chuyên gia từ các bang Bắc Carolina và Virginia.

  “Tất cả những con rắn này đã được giao cho các tổ chức tư nhân có thẩm quyền hoặc có giấy phép”, phát ngôn viên trung tâm Jennifer Harris hôm 20/1 cho hay, thêm rằng một số con có thể được những người huấn luyện có giấy phép nhận nuôi.

  Theo Harris, đây là số lượng rắn nuôi trong nhà lớn nhất mà người đứng đầu trung tâm từng thấy sau hơn 30 năm làm việc.

  Theo luật bang Maryland, sở hữu rắn độc là bất hợp pháp. Hàng xóm không hề biết người đàn ông này nuôi rắn trong nhà.

  Huyền Lê (Theo BBC, NY Post)