• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thiết kế Xperia 1 Mark IV lộ diện

  Byadmin

  Mar 2, 2022
  thiet ke xperia 1 mark iv lo dien

  Mẫu điện thoại cao cấp Xperia 1 IV của có thiết kế giống thế hệ trước và chỉ khác ở kích thước.

  Hình ảnh về thiết kế của Xperia 1 IV được trang Giznext dựng lại dựa trên các thông tin từ OnLeaks – một trong những nguồn tin rò rỉ nổi tiếng hiện nay. Năm ngoái, OnLeaks cũng từng mô tả tương đối chính xác về Xperia III trước khi sản phẩm ra mắt.

  Ảnh dựng Xperia 1 IV dựa trên các nguồn tin rò rỉ. Ảnh: Giznext

  Ảnh dựng Xperia 1 IV dựa trên các nguồn tin rò rỉ. Ảnh: Giznext

  Xperia 1 IV có ngoại hình gần như giữ nguyên so với sản phẩm tiền nhiệm. Các cạnh máy được làm phẳng, kích cỡ 164,7 x 70,8 x 8,3 mm, chênh 0,1-0,3 mm mỗi chiều so với thế hệ trước. Trong khi đó, các bộ phận như màn hình, camera và cổng kết nối, nút bấm không thay đổi.

  Xperia IV vẫn sẽ có màn hình tỷ lệ 21:9, kích thước 6,5 inch, không đi theo xu hướng “giọt nước” hay “tai thỏ” như các đối thủ. Sản phẩm cũng giữ lại cổng tai nghe 3,5 mm, nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay.

  Giznext cho biết điểm khác biệt là nút gọi nhanh trợ lý ảo đã được loại bỏ, còn màu sắc có thêm lựa chọn xanh lá cây, hoàn thiện kiểu sơn mờ.

  Theo Android Central, Sony có thể đang theo đuổi phương pháp “nếu không hỏng, đừng cố sửa”, nên ngoại hình Xperia 1 IV vẫn giống Xperia 1 III từ năm ngoái. Máy được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1, pin 5.000mAh, sạc nhanh 45 W. Người mua Xperia 1 IV có thể có thêm lựa chọn RAM 16 GB và bộ nhớ tối đa 512 GB.

  Mẫu Xperia 1 mới có thể sẽ được nâng cấp ở camera tiềm vọng. Ở thế hệ trước, Xperia 1 được trang bị camera tele nổi bật với khả năng chuyển đổi giữa hai tiêu cự zoom 3x và 4,4x.

  Sản phẩm mới có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 nhằm giữ khoảng cách về thời gian với mẫu Xperia Pro-I ra mắt tháng 10 năm ngoái.

  Lưu Quý