• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thư làm quen từ chàng trai dễ thương, tốt bụng

Byadmin

Jun 25, 2022

Anh 29 tuổi, sinh ra ở Quảng Ngãi, học đại học và lập nghiệp tại TP HCM.

Anh tốt nghiệp kĩ sư điện tử viễn thông, nhưng không theo nghề này mà theo đuổi đam mê. Hiện tại anh là doanh nhân bên lĩnh vực âm nhạc. Công việc cũng là đam mê của anh. Đam mê của anh là đàn violin. Anh thuộc kiểu người tình cảm, chút lãng mạn nhưng vẫn thực tế à nghen (cười).

Ước mơ của anh là giúp thật nhiều người thỏa mãn đam mê, tạo ra công việc ổn định cho nhiều người. Thấy người khác vui, anh cũng vui lây. Tuy nhiên, khi về nhà, anh vẫn còn thiếu một bông hồng, một người vợ, một gia đình nhỏ.

Ba mẹ và chị gái không ở cùng anh, nhưng sống vui vẻ với nhau, thỉnh thoảng cứ gia đình sum họp vui vẻ bên nhau. Có em lại càng vui hơn. Đến nay nhà, đất, công ty riêng, anh có rồi, giờ cần có thêm “nửa kia” để cùng xây dựng gia đình nhỏ, hạnh phúc to.

Anh thuộc típ người hiền lành, vui vẻ, sống chân thành, tình cảm nên cần cô gái sống lương thiện, vui vẻ, bên anh những lúc anh mệt mỏi, chứ lúc nào anh cũng làm trò hoặc làm ai cười cũng đuối lắm (cười). Anh sống hướng ngoại, nhưng khi cần sẽ tập trung lắng nghe tâm sự của đối phương. Vì anh cũng muốn nghe những tâm sự từ em để hiểu nhiều hơn.

À, anh cao 1,76 m, nặng 69 kg và chuẩn man nhé. Hy vọng gặp em vào một ngày không xa.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc