• Wed. Jan 25th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thu Trang – Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ

Byadmin

Jan 25, 2023
Thu Trang - Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ - Ảnh 1.

Thu Trang – Diệu Nhi trong vở Hợp đồng yêu đương – Ảnh: LINH ĐOAN

Trong ngày mùng 4 Tết, sân khấu Thế Giới Trẻ sắp một lèo ba suất diễn vở Hợp đồng yêu đương (tác giả: Nguyễn Bảo Ngọc, đạo diễn: Ngọc Hùng). Đây là vở diễn được dàn dựng trên sân khấu cách đây 7,8 năm. Tết năm nay sân khấu quyết định làm lại vở diễn và thông tin khiến khán giả yêu kịch Thế Giới Trẻ nôn nao là sự trở lại của hai nghệ sĩ Thu Trang và Diệu Nhi.

Bà An Thi – quản lý sân khấu – cho biết vì những dự án riêng nên Thu Trang tạm gián đoạn sân khấu khoảng năm năm nay. Còn Diệu Nhi thì cũng khoảng ba năm rồi mới trở lại mùa kịch Tết.

Thu Trang - Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ - Ảnh 2.

Thu Trang vai cô Út muộn chồng và có những màn đeo đuổi ông Mạnh (Tiểu Bảo Quốc) rất… gắt! – Ảnh: LINH ĐOAN

Chính vì sự chờ đợi đó mà ba suất diễn nhanh chóng cháy vé. Bà Thi chia sẻ thêm trước đó nhà hát đã lên kế hoạch làm một vở mới cho mùa Tết có sự tham gia của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Tuy nhiên, vì một số lý do mà vở không kịp hoàn thành. Vì vậy sân khấu đã gấp rút làm lại vở cũ từng ăn khách, để Thu Trang – Diệu Nhi kịp gặp gỡ khán giả trong mùa xuân mới.

Dự kiến, sau mùa Tết, sân khấu sẽ cố gắng hoàn thành vở có Thu Trang – Tiến Luật trong một vở diễn náo kịch, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười mỏi miệng.

Thu Trang - Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ - Ảnh 3.

Diệu Nhi (vai Bích Chi) và Quang Tuấn (vai Khánh) trong vở Hợp đồng yêu đương – Ảnh: LINH ĐOAN

Thu Trang – Diệu Nhi rất “lầy” trong Hợp đồng yêu đương.

Vở Hợp đồng yêu đương có câu chuyện nhẹ nhàng. Vở nói về Khánh (Quang Tuấn đóng) ham chơi bời và chỉ chờ tiền tiếp tế từ bà nội ở nước ngoài. Một ngày, bà nội và cô Út (Thu Trang) thông báo sẽ về nước lo chuyện vợ con cho Khánh để chia gia tài.

Nghe vậy, Khánh cuống cuồng tìm một cô gái để thực hiện “hợp đồng yêu đương” qua mắt bà nội và cô Út để được chia của. Anh gặp Bích Chi (Diệu Nhi) và từ đó rất nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Thu Trang - Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ - Ảnh 4.

Thu Trang và Hoàng Phi trong vở Hợp đồng yêu đương – Ảnh: LINH ĐOAN

Trong vở, Thu Trang vào vai cô Út muộn chồng, điệu chảy nước và hay… làm lố. Cô Út sanh nghi cặp đôi Khánh – Chi và bắt đầu hành trình “vạch tội” hai đứa trẻ.

Còn vai diễn của Diệu Nhi là cô nàng tiếp viên hàng không lận đận tình duyên. Mỗi lần thất tình, cô lại say xỉn và mắc những lỗi lầm ngớ ngẩn. Cô bị ba là ông Mạnh (Tiểu Bảo Quốc đóng) ép về quê lấy chồng nên cũng phải tìm cách đối phó.

Vốn là hai cô đào tính cách ở Thế Giới Trẻ nên vào vở này Thu Trang – Diệu Nhi đã bung độ “lầy” của mình để vai diễn trở nên… ngộ, lạ. Đó là Bích Chi say xỉn vào nhầm… nhà vệ sinh nam và quậy tưng trong đó. Là cô Út mê ông Mạnh và có những màn “cua trai già” rất… gắt!

Thu Trang - Diệu Nhi trở về mùa kịch Tết ở Thế Giới Trẻ - Ảnh 5.

Cảnh trong vở Hợp đồng yêu đương – Ảnh: LINH ĐOAN

Vở khá dài, khoảng ba tiếng nhưng khán giả vẫn ở lại để xem Thu Trang – Diệu Nhi và các nghệ sĩ trong vở diễn tung hứng. Trước mùa kịch Tết, Thu Trang cũng trở lại với vở Họa hồn, còn Diệu Nhi thì hóa thân thành bé Ba khùng trong Đời Như Ý.