• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con

  Byadmin

  Sep 21, 2021
  thu tuong anh thua nhan co 6 con

  Thủ tướng Anh thừa nhận có 6 con sau nhiều lần né tránh vấn đề này trong các cuộc phỏng vấn và họp báo.

  Khi được hỏi phải chăng ông có 6 người con, Thủ tướng Anh Boris Johnson trả lời “có”, trong cuộc họp báo bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York, Mỹ, hôm 21/9.

  Thủ tướng Anh Boris Johnson họp báo tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc sau cuộc họp với Tổng thư ký LHQ António Guterres ở New York hôm 20/9. Ảnh: AFP

  Thủ tướng Anh Boris Johnson họp báo tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc sau cuộc họp với Tổng thư ký LHQ António Guterres ở New York hôm 20/9. Ảnh: AFP

  Johnson cho biết vừa làm thủ tướng vừa chăm con rất “tuyệt vời”, dù đòi hỏi “phải làm rất nhiều việc”. “Nhưng tôi rất thích. Tôi đã thay rất nhiều bỉm đấy”, ông nói thêm.

  Johnson có 4 con với vợ cũ Marina Wheeler, một con trai với Carrie Johnson, người kết hôn với ông hồi đầu năm, và một con gái ngoài giá thú. Tuy nhiên, một tòa án từng ra lệnh cấm các cơ quan và tổ chức báo chí đưa tin về con gái ngoài giá thú của ông.

  Hiện chưa rõ lý do Johnson quyết định thừa nhận sự có mặt của người con mà ông từng nhiều lần tránh đề cập, cũng là chủ đề thảo luận nhiều năm nay trong chính trường Anh.

  Hồi tháng 8, Carrie Johnson thông báo cô và Thủ tướng Anh đang chờ đón con thứ hai, đồng thời tiết lộ việc sẩy thai hồi đầu năm. Con trai của hai người, bé Wilfred, chào đời vào tháng 4/2020, ngay sau khi bố nhiễm nCoV và phải nhập viện do triệu chứng nghiêm trọng. Wilfred sau đó được đặt tên đệm là Nicholas để tri ân y bác sĩ đã cứu sống Johnson.

  Hồng Hạnh (Theo CNN)