• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thủ tướng Phạm Minh Chính ngợi khen chiến thắng quật cường của đội tuyển U23 Việt Nam

  Byadmin

  Feb 24, 2022
  thu tuong pham minh chinh ngoi khen chien thang quat cuong cua doi tuyen u23 viet nam
  Thủ tướng Phạm Minh Chính ngợi khen chiến thắng quật cường của đội tuyển U23 Việt Nam - Ảnh 1.

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ngợi khen, chúc mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Timor Leste – Ảnh: HOÀNG TÙNG

  Đội tuyển U23 Việt Nam đánh bại U23 Timor Leste 5-3 trong loạt sút luân lưu 11m để giành quyền vào chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á. Trải qua muôn vàn khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu kiên cường, quyết không bỏ cuộc.

  Ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính gọi điện thoại cho quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Thủ tướng ngợi khen, biểu dương tập thể đội tuyển U23 Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực giành thắng lợi để có mặt ở trận chung kết của giải đấu.

  Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết chiến thắng này thể hiện tinh thần và ý chí của người Việt Nam, đó là tinh thần vượt khó, không từ bỏ trước những khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

  Thủ tướng Chính phủ chúc các tuyển thủ trẻ tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai cho bóng đá Việt Nam. Sự quan tâm, động viên của người đứng đầu Chính phủ khiến thầy trò HLV Đinh Thế Nam vô cùng xúc động.

  Thời gian qua, Thủ tướng Phạm Minh Chính dành rất nhiều tình cảm, sự quan tâm với bóng đá Việt Nam. Thủ tướng đã ra sân cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam đánh bại đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup. 

  Đích thân Thủ tướng gặp gỡ, chúc mừng đội nữ Việt Nam giành vé đến World Cup. Thậm chí người đứng đầu Chính phủ còn kêu gọi các doanh nghiệp thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam 4,5 tỉ đồng.