• Sun. May 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thủ tướng thăm, chúc tết tại TP.HCM và Thanh Hóa

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  thu tuong tham chuc tet tai tp hcm va thanh hoa

  Phát biểu tại Sở Y tế TP.HCM, Thủ tướng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành quả mà TP đạt được trong năm 2021, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời chia sẻ với những khó khăn, mất mát, hy sinh của nhân dân TP do tác động của dịch bệnh trong năm 2021.

  Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi cán bộ ngành y tế TP.HCM

  VGP/Nhật Bắc

  Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ cũng đã thăm, chúc tết gia đình; dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại tư gia ở Q.3; dâng hương Thủ tướng Phan Văn Khải tại H.Củ Chi; thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè, TP.HCM.

  Chiều cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã thăm, chúc tết các bộ, chiến sĩ, gia đình chính sách tại tỉnh Thanh Hóa. Thủ tướng và đoàn công tác đã dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa; dâng hương tại tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi, TP.Thanh Hóa; thăm,

  chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Thanh Hóa; thăm, chúc tết, tặng quà gia đình thương binh Hà Duyên Hồng và Mẹ VN anh hùng Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1937, có chồng và con là liệt sĩ, hiện trú tại TP.Thanh Hóa.

  Tin liên quan