• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thực hư chuyện Abramovich ra giá bán Chelsea 2 tỉ bảng?

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  thuc hu chuyen abramovich ra gia ban chelsea 2 ti bang

  Để tránh gặp phải những rủi ro có thể xảy ra với mình và cả CLB Chelsea, vào ngày 28.2.2022, Abramovich đã tuyên bố nhường quyền quản lý CLB cho Quỹ từ thiện Chelsea. Tuy nhiên, mới đây nhiều tin đồn rộ lên rằng Abramovich đang ráo riết tìm đường bán CLB, mức giá ông đưa ra lên đến 2 tỉ bảng Anh.

  Tỉ phú Hansjoerg Wyss cho rằng 2 tỉ bảng là quá đắt

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Blick của Thụy Sĩ, tỷ phú Hansjoerg Wyss, người được Forbes ước tính có giá trị tài sản ròng lên đến 5,8 tỉ đô la Mỹ đã không giấu giếm khả năng mua lại CLB Chelsea. Ông cho rằng hiện tại Abramovich đang muốn rời khỏi Chelsea ngay lập tức, doanh nhân người Nga đã đưa ra mức giá cho Hansjoerg Wyss và tỉ phú người Thụy Sĩ cùng những cộng sự đang đánh giá lại lời đề nghị của Abramovich. Tuy nhiên, hiện tại Wyss cho rằng con số 2 tỉ bảng mà doanh nhân người Nga đưa ra là quá đắt, ông sẽ tiếp tục chờ đợi những dấu hiệu tiếp theo từ Abramovich. Hansjoerg Wyss cho biết: “Abramovich đang cố gắng bán tất cả các biệt thự của mình ở Anh, ông ấy muốn rời khỏi Chelsea một cách nhanh chóng. Tôi và ba người khác đã nhận được lời đề nghị mua lại Chelsea từ Abramovich. Tôi phải đợi bốn đến năm ngày xem Abramovich có dấu hiệu gì mới cho chúng tôi không. Hiện tại, con số đó khá lớn, Abramovich vẫn đang đòi hỏi quá nhiều.”

  Abramovich được cho là đang ra giá bán Chelsea với 2 tỉ bảng

  Vào ngày thứ Bảy (26.2), Abramovich đã tuyên bố sẽ không bán CLB với bất cứ giá nào.

  Trước đó, Nghị sĩ đảng Lao động Chris Bryant đã kêu gọi Chính phủ Anh áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Abramovich sau khi một số doanh nhân của Nga đã phải chịu các hình phạt. Với chính sách đầu tư của mình, Abramovich cho CLB vay số tiền lên đến 1,5 tỉ bảng. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, Abramovich không hề có dấu hiệu đòi CLB phải trả cho mình nhưng đây được xem là khoản tiền mà những người đang có ý định mua lại Chelsea phải chi trả đầu tiên.

  Thomas Tuchel tức giận vì liên tục bị hỏi về Abramovich

  Ở một diễn biến khác, HLV CLB Chelsea – Thomas Tuchel đã cáu gắt khi liên tục nhận được những câu hỏi về quyền sở hữu CLB Chelsea của Abramovich. HLV người Đức nói: “Bạn phải ngừng hỏi tôi những câu hỏi này. Tôi không có câu trả lời. Tôi không phải là một chính trị gia. Tôi đang cảm thấy rất tệ khi lặp lại nó bởi vì tôi chưa bao giờ trải qua chiến tranh. Ngay cả khi nói về nó, tôi cũng cảm thấy tồi tệ bởi vì tôi được ông ấy giúp đỡ rất nhiều, tôi ngồi đây trong thanh thản cũng được xem là một đặc ân. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để có thể mang đến những gì tốt nhất cho CLB. Mọi người đều nhận thức được rằng tình hình ở Ukraine ở thời điểm hiện tại là điều quan trọng hơn tất cả!”

  HLV Thomas Tuchel cáu gắt vì liên tục bị hỏi về Abramovich

  Tin liên quan