• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thương hiệu cà phê trái cây Việt Nam vào hệ thống bán lẻ Hàn Quốc

  Byadmin

  May 25, 2022
  thuong hieu ca phe trai cay viet nam vao he thong ban le han quoc

  Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới, vươn tầm ra khu vực và thế giới của thương hiệu cà phê nông sản Việt – Meet More.

  Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Ngọc Luận – CEO Meet More cho biết đất nước xứ kim chi đóng vai trò không nhỏ trong sự hình thành và ra đời của thương hiệu cà phê trái cây Meet More.

  Trăn trở với câu chuyện “Được mùa thì mất giá, được giá thì mất mùa” của người nông dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Luận đã nỗ lực tìm kiếm giải pháp, nghiên cứu hàng trăm cách khác nhau để biến khó khăn thành cơ hội, tận dụng sự ưu ái của thiên nhiên phong phú và nguồn nông sản dồi dào, đa dạng của Việt Nam.

  Tuy nhiên, ý tưởng cà phê trái cây – cà phê nông sản Việt tại thời điểm đó vẫn chưa tìm được chính xác “công thức” để thành công. Sau khi tiến hành các cuộc khảo sát với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước thì ý tưởng cà phê của ông không nhận được sự ủng hộ. Lý do đơn giản nhất của sự bất đồng ý tưởng là quan điểm “cà phê không phải là cà phê” thì không đúng.

  Đi tìm giải pháp phù hợp nhất từ các nước quanh khu vực châu Á, CEO Meet More đã nhìn thấy “đáp án” mình cần qua câu chuyện của nước gạo ở xứ sở kim chi – thức uống cực kỳ được ưa chuộng ở Hàn Quốc. Và thế là loại cà phê được “mix” với các hương vị trái cây đặc sản của Việt Nam ra đời.

  “Thị trường Hàn Quốc là điểm đầu tiên để thử nghiệm và dần biến Meet More trở thành thương hiệu cà phê được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia khác nhau. Những container đầu tiên được xuất khẩu sang Hàn Quốc vào năm 2018. Cũng từ đó, các đối tác từ Hàn Quốc cũng luôn sẵn sàng và tạo ra nhiều sự phối hợp thành công với Meet More” – ông Luận thông tin.

  Hệ thống siêu thị Korea Mart chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản Hàn Quốc cho đối tượng khách hàng là người Hàn, du khách tại Việt Nam. Chỉ hơn 1 năm triển khai tại Việt Nam, thương hiệu Korea Mart đã có gần 20 cửa hàng tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương.

  Để có thể đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm nông nghiệp Hàn Quốc đến với Việt Nam và các du khách quốc tế, Korea Mart dự kiến sẽ mở thêm 100 điểm siêu thị trên toàn Việt Nam trong năm 2022.

  Meet More Café và Xin chào Korea Mart đã đàm phán và đi đến thống nhất về sự hợp tác lâu dài. Qua đó, thương hiệu cà phê nông sản mang đậm tinh thần Việt với những sản phẩm cà phê trái cây thơm lừng và cực kỳ bắt vị sẽ chính thức có mặt tại chuỗi các cửa hàng Xin chào Korea Mart trong thời gian sắp tới tại Việt Nam và Hàn Quốc.

  Sự hợp tác này được xem là cầu nối giao lưu giữa 2 nền nông nghiệp phát triển và là cơ hội để cả hai đều cung cấp được các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao vào thị trường hai nước. Đồng thời, mở ra cho thương hiệu cà phê Meet More nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng đến từ Hàn Quốc.

  Tin liên quan