• Wed. Jan 25th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thùy Dung: ‘Tôi đồng điệu với mẹ chồng’

Byadmin

Jan 25, 2023

Sơn LaÁ hậu Thùy Dung được mẹ chồng chỉ dạy chuyện bếp núc, chung sở thích chụp hình khi du xuân trong lần đầu đón Tết chung.

Người đẹp vừa trải qua ba ngày Tết cùng gia đình chồng sau đám cưới hồi tháng 12/2022. Thùy Dung nói: “Năm nay có nhiều điều mới lạ với tôi. Trước đây, tôi đón Tết theo kiểu của đạo Công giáo. Lần đầu ra Bắc ăn Tết, có nhiều nghi lễ tôi được học, tham dự. Dù năm đầu về nhà chồng, tôi thấy mọi thứ rất thân thuộc”.





Thùy Dung và mẹ chồng đi chợ hoa trước Tết.

Thùy Dung và mẹ chồng đi chợ hoa trước Tết.

Thùy Dung cho biết cô không giỏi chuyện bếp núc, được mẹ chồng chỉ bảo để chuẩn bị mâm cơm tất niên cúng tổ tiên. Các bữa ăn thường có nem, chả, thịt gà, cá hồi. Người đẹp ấn tượng với món salad do gia đình chồng từng sống ở Nga thường trộn để bày biện tại các bữa tiệc. Khi về Việt Nam, họ vẫn giữ truyền thống này. “Tôi được mẹ chồng dạy cho công thức chế biến món này. Khi về TP HCM, tôi sẽ làm cho bố mẹ đẻ cũng như chồng thưởng thức thường xuyên”, Thùy Dung nói.

Á hậu còn đồng điệu với mẹ chồng về suy nghĩ, quan điểm sống, nhất là luôn đặt gia đình lên trên hết. Cô học được ở bà sự tháo vát, tính toán, chu toàn công việc một cách hợp lý. Thùy Dung nói: “Mẹ chồng tôi còn trẻ nên tính cách thoải mái, tâm lý. Tôi và mẹ có chung sở thích chụp hình nên những ngày du xuân thường chụp cho nhau”.





Vợ chồng Thùy Dung du xuân cùng chú cún đáng yêu. Con vật cưng được Thùy Dung may tặng chiếc áo Tết, do mẹ chồng chở đi mua vải, hỗ trợ hoàn thành.

Vợ chồng Thùy Dung du xuân cùng cún cưng.

Thùy Dung đi từ TP HCM ra Sơn La những ngày trước Tết để cùng mọi người đi chợ, mua hoa và các đồ dùng về trang hoàng nhà cửa. Đêm giao thừa, cả nhà cùng xem pháo hoa, đi chúc Tết họ hàng, hàng xóm. Hôm mùng 2 Tết, gia đình đi chơi ở Mộc Châu.

Hai tháng bước vào cuộc sống hôn nhân, Thùy Dung thấy mọi thứ thú vị. Cô cho biết vợ chồng vẫn gọi nhau là người yêu vì muốn tình cảm lúc nào cũng tươi mới. “Thời gian hẹn hò 5 năm, hai đứa yêu xa khá lâu. Giờ là lúc được ở cạnh nhau suốt ngày, làm chung mọi việc. Tôi đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son theo cách thoải mái”, cô nói.

Thùy Dung tự hào vì ông xã Thái Long luôn suy nghĩ thấu đáo, tâm lý. Khi hai vợ chồng quyết định ra Bắc ăn Tết, anh thu xếp để cùng gia đình vợ chụp bộ ảnh du xuân sớm. Vì không muốn bố mẹ vợ buồn, anh đặt chuyến du lịch Đài Loan để họ đi chơi đầu năm. Á hậu cho biết chồng được lòng gia đình mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Bố Thùy Dung nhận xét anh là người đàn ông tốt, khuyên con gái trân trọng, sớm tính đến chuyện kết hôn. Thái Long cho biết tương lai anh muốn đón ba mẹ vợ về sống chung vì thấy thoải mái, hợp tính cách.





Thái Long (áo dài vàng) chụp bộ ảnh xuân với gia đình nhà vợ trước khi về Sơn La ăn Tết.

Thái Long (áo dài vàng) chụp bộ ảnh xuân với gia đình nhà vợ trước khi về Sơn La ăn Tết.

Nhìn lại năm 2022, Thùy Dung có nhiều cảm xúc. Đầu năm, cô trải qua một số chuyện buồn, căng thẳng trong công việc. Tuy nhiên, niềm vui đến với cô vào cuối năm khi làm đám cưới. Ngoài ra, người đẹp tự hào vì năm qua đã giúp bố mẹ sửa sang nhà cửa. Cô nói: “Khi xem lại hình ảnh, nhật ký, tôi biết ơn vì bản thân đã vượt qua mọi thử thách bằng sự mạnh mẽ. Năm 2023, tôi chỉ mong gia đình, bản thân có nhiều sức khỏe. Hiện ai cũng mong vợ chồng tôi sớm có em bé, nên tôi sẽ tranh thủ học tập, làm mới bản thân để sẵn sàng với vai trò mới”.

Thùy Dung: 'Chồng là gu của tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên'

Á hậu Thùy Dung: “Chồng ghi điểm tuyệt đối với bố mẹ tôi”. Video: Tân Cao – Công Khang

Huỳnh Thị Thùy Dung từng là hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Năm 2016, cô thi Hoa hậu Việt Nam, đoạt á hậu hai. Năm 2017, cô tham gia Hoa hậu Quốc tế nhưng không tiến sâu. Tháng 9/2018, cô tốt nghiệp đại học. Thùy Dung hiện hoạt động ở nhiều vai trò như người mẫu, MC…

Chồng Thùy Dung sinh năm 1993, quê Hà Nội. Anh cao hơn 1,8 m, làm kinh doanh, từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ.

Sau đám cưới, cả hai dọn về sống tại một căn hộ ở TP HCM. Thùy Dung được chồng ủng hộ tiếp tục công việc trong làng giải trí.

Tân Cao (ảnh: Nhân vật cung cấp)