• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thủy Tiên – Công Vinh bị người dân nộp đơn kiến nghị vụ xây lại biệt thự

  Byadmin

  Jan 28, 2022
  thuy tien cong vinh bi nguoi dan nop don kien nghi vu xay lai biet thu

  Hàng xóm cho rằng biệt thự của gia đình Thủy Tiên phá vỡ kết cấu chung nguyên khối

  Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị hàng xóm nộp đơn kiến nghị vụ xây lại nhà nhưng phá vỡ quy hoạch chung. Theo một bài đăng được lan truyền, vợ chồng nữ ca sĩ khiến người dân xung quanh bức xúc khi phá vỡ kiến trúc chung của toàn khu vực trong quá trình xây dựng, sửa sang căn biệt thự. Chưa dừng lại ở đó, nội dung bài viết còn tố cáo thái độ của cặp đôi đối với mọi người khi có ý kiến góp ý.

  Trả lời Thanh Niên, ông Nguyễn Hoàng Tân cho biết là người nộp đơn kiến nghị đối với vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Ông Tân cho biết sau khi tiếp nhận đơn, bên cơ quan chức năng đã tổ chức buổi làm việc lần 1 hồi tháng 12.2021 nhưng chưa thể xử lý. “Thời điểm đó không có sự tham gia của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh mà chỉ có có mặt người nộp đơn. Hiện nay bên quận chỉ mới ghi nhận sự việc. Chúng tôi có biên bản làm việc của lần tiếp nhận đó”, ông Tân nói.

  Theo biên bản được ông Tân cung cấp, sau khi nộp đơn kiến nghị về việc UBND quận 7 (TP.HCM) cấp giấy phép xây dựng cho căn nhà của vợ chồng Thủy Tiên làm phá vỡ quy hoạch biệt thự song lập Nam Phú và kết cấu chung nguyên khối, ông Tân đã có buổi làm việc tại trụ sở ban tiếp dân của quận vào ngày 2.12.2021.

  Biên bản làm việc của người dân với UBND Quận 7 liên quan đến vụ xây biệt thự của Thủy Tiên

  Trong buổi làm việc, ông Nguyễn Hoàng Tân có đưa ra những ý kiến như: Giấy phép xây dựng cấp cho căn nhà nói trên không thể hiện khoảng lùi phía Nam, nhưng hiện trạng có khoảng lùi 1m; Kết cấu vật liệu xây dựng cho công trình nói trên là không đúng theo bản vẽ của giấy phép xây dựng được cấp; Trong quá trình kiểm tra, nếu phát sinh sai phạm của chủ đầu tư công trình thì đề nghị UBND quận 7 sử dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời là đình chỉ thi công công trình; Đề nghị UBND quận 7 xem xét lại thiết kế công trình, có những điều chỉnh phù hợp nhằm đảm bảo quy hoạch kiến trúc đô thị toàn khu Nam Phú – Nam Long, đem lại sự bình yên, an toàn cho cuộc sống cư dân…

  Sau khi tiếp xúc với ông Nguyễn Hoàng Tân và phòng Quản lý đô thị, Ban tiếp công dân ghi nhận lại các nội dung và sẽ báo cáo lãnh đạo UBND quận, chỉ đạo phòng ban chuyên môn tham mưu văn bản phúc đáp cho công dân theo quy định.

  Tin liên quan