• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thùy Tiên hát tiếng Thái tại Miss Grand

  Byadmin

  Nov 24, 2021

  Thái LanNguyễn Thúc Thùy Tiên biểu diễn ca khúc “Dễ đến dễ đi” bản tiếng Thái trong chương trình livestream của ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

  Tối 23/11, Thùy Tiên cùng năm thí sinh khác tham gia buổi livestream do Miss Grand tổ chức để giao lưu với khán giả. Thí sinh Việt Nam chọn đầm đen ôm sát, xẻ cao, khoe đường cong. Cô ghi điểm trong chương trình với tiết mục hát Dễ đến dễ đi của Quang Hùng MasterD – một ca khúc nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok tại Thái Lan.

  Thùy Tiên hát Dễ đến dễ đi tại Miss Grand

  Thùy Tiên hát tiếng Thái tại Miss Grand. Video: MGI

  Người đẹp nói trên chương trình: “Tôi sẽ là người mua vui cho các bạn. Tôi biết một ca khúc Việt rất nổi tại Thái Lan. Tôi có thể hát bằng tiếng Việt nhưng đã nhờ các bạn nhân viên giúp tôi để hát bằng tiếng Thái. Nếu có vài lỗi sai, mong các bạn lượng thứ”.

  Trước đó, Thùy Tiên cùng các bạn thi giới thiệu bản thân với khán giả. Đại diện Việt Nam cũng nói về cuộc sống tại “nhà chung” với hoa hậu Malaysia. Hai người dễ dàng hòa hợp và thân thiết. Tuổi thơ kém may mắn không có ba mẹ kề bên, Thùy Tiên cho biết xúc động khi thấy bạn cùng phòng gọi cho mẹ sau mỗi ngày thi. Cha mẹ chia tay khi Thùy Tiên mới bốn tuổi, cô sống với cô ruột đến năm 18 tuổi.

  Ở cuối livestream, MC hỏi: “Nếu không đăng quang, bạn yêu thích thí sinh nào nhất và tại sao?”, Thùy Tiên bày tỏ sự ngưỡng mộ nhiệt huyết và năng lượng tích cực từ đại diện Cộng hòa Dominican. “Đây là một câu hỏi khó, tôi nghĩ chúng ta đã đi một quãng đường rất xa để đến được đây, vậy nên chúng ta đều chiến thắng”, Thùy Tiên nói.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm, từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh. Dù nỗ lực, cô không giành được thành tích nào. Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, cô học thêm tiếng Thái giao tiếp. Cô đến Thái Lan từ hôm 16/11, mới trải qua vòng thi ảnh áo tắm và vào top 20.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong phần thi ảnh áo tắm. Ảnh: MGI

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong phần thi ảnh áo tắm. Ảnh: MGI

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp thường niên tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Cuộc thi ngưng năm 2020 vì dịch, trở lại đầu năm nay với chiến thắng thuộc về Evelyn Abena Appiah của Mỹ, Á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20. Thùy Tiên sẽ tranh tài cùng hơn 60 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ

  Phương Mai