• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thùy Tiên khóc khi gặp lại gia đình

  Byadmin

  Jan 11, 2022

  TP HCMHoa hậu Thùy Tiên rơi nước mắt khi nghe tâm sự từ gia đình, gặp lại họ sau thời gian ra nước ngoài thi sắc đẹp, tối 11/1.

  Trong buổi giao lưu người hâm mộ khi trở về từ Miss Grand International, Thùy Tiên được ban tổ chức tặng món quà tinh thần – video tái hiện chặng đường của cô từ bé đến trưởng thành, đoạt danh hiệu hoa hậu. Bà nội, bố, mẹ, dì kể ngày nhỏ Thùy Tiên ghét ăn rau, thích bánh bông lan trứng muối, còn tính cách giống con trai.

  Thùy Tiên khóc khi đoàn tụ gia đình

  Gia đình nói về Thùy Tiên. Video: Sen Vàng

  Bố mẹ Thùy Tiên ly hôn khi hoa hậu mới bốn tuổi. Người đẹp sống với bà nội, thỉnh thoảng ba mẹ mới tới thăm. Mẹ hoa hậu nói có thời điểm Thùy Tiên đòi theo nhưng bà không muốn con chịu cực khổ. Sống xa vòng tay đấng sinh thành, Thùy Tiên từng khóc rất nhiều nhưng cũng là lý do để cô sớm mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

  Cả khán phòng được ôn lại khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang hơn một tháng trước. Bố mẹ hoa hậu nói không dám tin khi con vào top 5, top 2 rồi được xướng tên ngôi vị cao nhất.

  Thùy Tiên khóc khi đoàn tụ gia đình khi về nước sau hơn một tháng tham dự Miss Grand International. Ảnh: Nhật Thực

  Thùy Tiên khóc khi đoàn tụ gia đình khi về nước sau hơn một tháng tham dự Miss Grand International. Ảnh: Nhật Thực

  Thùy Tiên ngồi ở hàng ghế đầu, bật khóc khi nghe những lời này. Hoa hậu xa nhà gần hai tháng kể từ khi sang Thái Lan thi. Trên sân khấu ăn mừng chiến thắng, cô được đoàn tụ gia đình. Không gian và âm nhạc của khoảnh khắc gặp gỡ khiến nhiều người xúc động, Thùy Tiên ôm hôn mọi người và tặng hoa. Phía dưới, nhiều khán giả nói vọng lên “Tiên ơi, đừng khóc!”.

  Thùy Tiên nói: “Tôi không nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị một video nhiều cảm xúc đến thế bởi từ trước đến nay các thành viên trong nhà tôi rất ít khi tiếp xúc để trả lời phỏng vấn. Tôi rất cảm động khi nghe những lời nói, ôn lại kỷ niệm. Tôi là người ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, tính cách như con trai giống mẹ nói. Dù thế, tôi rất yêu gia đình. Tôi mong mọi người cũng yêu thương tôi giống cách tôi yêu gia đình mình vậy”.

  Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện trong đêm giao lưu. Ảnh: Nhật Thực

  Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện trong đêm giao lưu. Ảnh: Nhật Thực

  Đúng 18h, người đẹp xuất hiện trong chiếc áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, bật khóc khi bước đi trong sự reo hò của nhiều khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Hoa hậu nói: “Lúc này tôi không biết phải diễn tả cảm xúc như thế nào, nôn nao, hạnh phúc, lo lắng đều có. Hôm qua tôi còn hỏi êkíp liệu ngày mai có ai tới dự không vì tôi đăng quang cũng đã hơn một tháng rồi. Lúc đầu nghĩ không khóc được nhưng chứng kiến tình cảm của mọi người, tôi không kìm được nước mắt”.

  Hoa hậu gửi lời cảm ơn đến mọi người, đặc biệt là fan khi ở bên động viên, bảo vệ. Cô hứa cố gắng hết sức để có một nhiệm kỳ thành công, không gây thất vọng cho những ai tin tưởng, yêu mến.

  Thùy Tiên bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Ảnh: Nhật Thực

  Thùy Tiên bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ. Ảnh: Nhật Thực

  Đêm giao lưu mừng chiến thắng của Thùy Tiên diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ với khoảng 3.000 khán giả, nhiều hoa hậu, á hậu. Xen kẽ các phần giao lưu là các màn trình diễn âm nhạc.

  Nhiều khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ gọi tên Thùy Tiên. Ảnh: Nhật Thực

  Nhiều khán giả tại Nhà thi đấu Phú Thọ gọi tên Thùy Tiên. Ảnh: Nhật Thực

  Từ 15h30, Thùy Tiên ngồi xe bus hai tầng diễu hành qua một số trục đường lớn hướng về địa điểm giao lưu. Hàng trăm người hâm mộ đồng hành cô, tạo không khí rộn ràng trên đường phố.

  Xem thêm: Thùy Tiên diễu hành mừng ngôi hoa hậu

  Hoa hậu Thuỳ Tiên diễu hành

  Hoa hậu gặp gỡ fan và diễu hành trên đường phố TP HCM chiều 11/1. Video: Thanh Đặng

  Thùy Tiên đáp chuyến bay từ Bangkok về Đà Nẵng hôm 6/1, cách ly ba ngày theo quy định mới của cơ quan chức năng. Cô sau đó có buổi gặp Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo thành tích, công việc sau khi đăng quang.

  Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP HCM. Cô từng là sinh viên ngành Ngữ văn Pháp, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM khóa 2016, đã bảo lưu kết quả học tập. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen.

  Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới hôm 4/12 tại Bangkok, giúp Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại sân chơi nhan sắc này. Cô ở lại Thái Lan tham gia các hoạt động truyền thông, từ thiện cùng ban tổ chức nhiều tuần qua.

  Tân An