• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thùy Tiên tặng dép tổ ong cho thí sinh Miss Grand

  Byadmin

  Nov 29, 2021

  Thái LanThí sinh Lào thích thú khi nhận món quà lưu niệm là dép tổ ong màu sắc, được Thùy Tiên mua từ Việt Nam.

  Tối 28/11, các thí sinh có mặt tại Bangkok sau gần nửa tháng tham gia các hoạt động quảng bá du lịch tại đảo Phuket. Bạn cùng phòng mới của Thùy Tiên là đại diện Lào. Cô đăng trên Instagram bức ảnh mang dép tổ ong do người đẹp Việt tặng và gửi lời cảm ơn.

  Người đẹp đến từ Lào - bạn cùng phòng mới của Thùy Tiên - khoe ảnh đi dép đôi.

  Người đẹp đến từ Lào – bạn cùng phòng mới của Thùy Tiên – khoe ảnh đi dép đôi. Ảnh: Instagram Daomixay Pachansitti

  Thùy Tiên dành riêng một vali đựng dép làm quà lưu niệm. Cô cho biết: “Tôi suy nghĩ khá nhiều, không biết tặng gì cho thiết thực và ấn tượng. Với đôi dép này, mọi người có thể sử dụng trong phòng khách sạn, các hoạt động bên lề hoặc đem về nhà khi kết thúc cuộc thi”. Dép tổ ong cũng là hình ảnh quen thuộc của người dân nông thôn Việt Nam.

  Thùy Tiên và hơn 60 thí sinh thí sinh tiếp tục chuẩn bị cho ba đêm thi quan trọng: trang phục dân tộc, bán kết và chung kết. Cô cho biết vẫn giữ tâm lý vui vẻ, tự tin, kỳ vọng thắng giải “Trình diễn áo tắm đẹp nhất” sau khi vào Top 5 bình chọn của khán giả. Vừa đặt chân xuống sân bay Bangkok, Thùy Tiên bất ngờ khi được khán giả nước chủ nhà chào đón, xin chữ ký và chụp ảnh.

  10 ngày Thùy Tiên gây ấn tượng tại Miss Grand

  10 ngày Thùy Tiên gây ấn tượng tại Miss Grand. Video: Miss Grand, Sen Vàng

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp thường niên tổ chức tại Thái Lan lần đầu năm 2013. Người đăng quang sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Cuộc thi ngưng năm 2020 vì dịch, trở lại đầu năm nay với chiến thắng thuộc về Evelyn Abena Appiah của Mỹ, Á hậu Ngọc Thảo dừng chân ở top 20.

  Vân An