• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thùy Tiên vào top 20 Miss Grand

  Byadmin

  Dec 4, 2021

  Thái LanNguyễn Thúc Thùy Tiên góp mặt trong top 20 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

  Chung kết Miss Grand International 2021 đang diễn ra tại Bangkok với sự tham gia của 60 thí sinh. Mở đầu đêm thi, các người đẹp nhảy đồng diễn cùng ca sĩ khách mời.

  Thùy Tiên khi nghe công bố vào top 20. Ảnh: MGI

  Thùy Tiên khi nghe công bố vào top 20. Ảnh: MGI

  Sau đó, từng người catwalk với váy áo phom corset và giới thiệu bản thân, hô tên quốc gia. MC công bố Thùy Tiên vào top 20 cùng các thí sinh Ecuador, Australia, Brazil, Costa Rica, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Hà Lan, Indonesia, Đức, Nigeria, Colombia, Myanmar, Tây Ban Nha, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Venezuela, Nam Phi, Angola. Ba thí sinh Malaysia, Peru, Angola cùng thắng giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”.

  Trước chung kết, Thùy Tiên cho biết bất ngờ khi nhận sự ủng hộ lớn từ khán giả quê nhà và quốc tế. Ban đầu, cô tiết lộ nhiều người phản đối, không hài lòng với tin cô đại diện quốc gia tại Miss Grand. Người đẹp cảm thấy may mắn khi nỗ lực của bản thân được đền đáp xứng đáng.

  Thùy Tiên: 'Miss Grand ấn tượng với sự nhiệt tình của fan Việt'

  Thùy Tiên chia sẻ trước đêm chung kết. Video: Vân An

  Người đẹp lên đường đến Thái Lan ngày 16/11 để bắt đầu hành trình tại Miss Grand. Thùy Tiên nói cô luôn cố gắng trao đổi, giao lưu với các bạn thi và ban tổ chức. Mỗi ngày, cô thay vài bộ trang phục, chủ yếu là phong cách sexy, năng động. Ban tổ chức cũng nhiều lần khen ngợi gu thời trang và tính cách thân thiện của người đẹp Việt.

  Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, Cô thể hiện khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh nhưng không giành được thành tích nào.

  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền.

  Đạt Phan