• Tue. Dec 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Thùy Trang ‘Mưa bụi’: Tôi mắc cỡ khi diễn cảnh yêu đương với Chế Thanh

Byadmin

Dec 27, 2022
Thùy Trang ‘Mưa bụi’: Tôi mắc cỡ khi diễn cảnh yêu đương với Chế Thanh - ảnh 1

Ca sĩ Thùy Trang tìm kiếm người hát song ca tại chương trình Chinh phục thần tượng

Thùy Trang xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, cha là nghệ nhân đàn cò. Năm 1992, cô tốt nghiệp khóa diễn viên cải lương. Tuy nhiên, vì khi ấy sân khấu dần vắng khán giả nên nữ ca sĩ được bạn bè động viên chuyển sang lĩnh vực dân ca. Nhờ giọng hát ngọt ngào, Thùy Trang chiếm được cảm tình của mọi người, đặc biệt là với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Sau đó, Thùy Trang được xuất hiện trong cuốn băng đình đám Mưa bụi. Khi ấy Thùy Trang hát toàn bài dân ca, quê hương mùi mẫn như Trách người trong mộng, Màu xanh kỷ niệm, Em đi trên cỏ non, Trên dòng sông nhỏ, Sa mưa giông, Bông bí vàng… Dù chỉ mới 18-19 tuổi song nữ ca sĩ đã được hát chung với những giọng ca nổi tiếng như Ngọc Sơn, Đình Văn, Tài Linh, Chế Thanh, Quang Lê…

Thùy Trang ‘Mưa bụi’: Tôi mắc cỡ khi diễn cảnh yêu đương với Chế Thanh - ảnh 2

Thùy Trang hào hứng khi hội ngộ đàn anh Long Nhật trong chương trình

Tại hậu trường Chinh phục thần tượng, nữ ca sĩ bồi hồi xúc động khi nhớ lại thời hoàng kim của mình. Thùy Trang kể: “Mỗi ca sĩ đều có chất giọng riêng nên tôi đều rất hạnh phúc khi được cộng tác cùng, từ đó lại cho tôi một phong cách hát riêng phù hợp với mỗi người. Hạnh phúc hơn là trong số đó, có nhiều người cùng tôi ra album riêng”, cô nói.

Nữ ca sĩ kể thời điểm đó, mỗi khi song ca với nam ca sĩ Chế Thanh, thấy bài nào ưng ý là cả hai ra video ca nhạc. “Nhưng tôi và anh Chế Thanh lại chênh lệch tuổi khá nhiều, khi đó tôi mới 19-20 tuổi, anh Chế Thanh lại là thần tượng của tôi. Lúc quay cảnh yêu đương mùi mẫn thì tôi hay bị mắc cỡ, rụt rè. Lúc đó anh phải liên tục động viên tôi”, nữ ca sĩ hóm hỉnh cho hay.

Thùy Trang ‘Mưa bụi’: Tôi mắc cỡ khi diễn cảnh yêu đương với Chế Thanh - ảnh 3

Thùy Trang thấy hạnh phúc khi từng được hòa giọng cùng Đình Văn, Ngọc Sơn, Quang Lê…

Giọng ca Sa mưa giông còn tiết lộ một kỷ niệm vui với ca sĩ Quang Lê. Cô nói có lần được mời hát chung với nam ca sĩ dù bản thân đang mang bầu 1 tháng. “Lúc được mời, tôi ngại vấn đề sức khỏe, sợ làm hỏng chương trình. Nhưng Quang Lê cứ nói không sao, rồi chọn cho tôi một chiếc áo bà ba hơi rộng để tôi được thoải mái”, cô bồi hồi.

Tại Chinh phục thần tượng (dự kiến lên sóng lúc 21 giờ ngày 28.12 trên THVL1), ca sĩ Thùy Trang sẽ chọn cho mình một giọng hát trẻ phù hợp để song ca cùng. Ba thí sinh tranh tài gồm Y Nguyên, Ngọc Châu và Võ Minh Tiến. Nói về tiêu chí chọn thí sinh, Thùy Trang cho biết: “Đối với tôi, chỉ cần thí sinh đó hát tốt nhất trong ba bạn, không quan trọng là nam hay nữ. Hơn 30 năm trong nghề, việc lựa chọn giọng hát hay bài hát để song ca là việc không khó”.

Tin liên quan