• Tue. Dec 7th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Thuyết trình hướng dẫn du lịch trực tuyến, sinh viên Văn Hiến đạt giải vàng

  Byadmin

  Nov 17, 2021

  Tham dự Hội thi có TS. Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng VHU; Ban Điều hành VHU; lãnh đạo các Phòng, Ban, Viện, Trung tâm trực thuộc VHU và Ban giám khảo, đại diện các công ty du lịch cùng những nhà tài trợ Công ty Du lịch di sản Mekong, Công ty TNHH TM Dịch vụ Du lịch Trống đồng…

  Thuyết trình hướng dẫn du lịch trực tuyến, sinh viên Văn Hiến đạt giải vàng - ảnh 1

  Các thí sinh ở Vòng chung kết cùng Ban giám khảo cuộc thi

  PGS. TS. Phạm Xuân Hậu – Trưởng Khoa Du lịch VHU nhận định hội thi đã thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên, có sức hút đến các trường có đào tạo về du lịch trên địa bàn TP.HCM. Đây là cuộc thi giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ hoạt động du lịch, lữ hành thông qua phần thể hiện đa sắc màu từ bài thi của mình. Nhiều sinh viên trưởng thành tử Hội thi đã nhận được sự quan tâm tuyển dụng cao của các đơn vị kinh doanh du lịch trong và ngoài nước. Do dịch bệnh Covid-19 nên vòng chung kết được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

  Thuyết trình hướng dẫn du lịch trực tuyến, sinh viên Văn Hiến đạt giải vàng - ảnh 2

  Thí sinh Thi Ân được trao giải vàng

  Kết quả ciải Vàng được trao cho thí sinh Nguyễn Hoàng Thi Ân (Trường ĐH Văn Hiến); giải Bạc 1: thí sinh Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Trường ĐH KHXH&NV); Giải Bạc 2: thí sinh Đỗ Dương Vương (Trường Đại học Sài Gòn) cùng 3 giải Đồng và bốn giải khuyến khích và một số giải thưởng phụ.

  Tin liên quan