• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tiến Đoàn dạy Dương Triệu Vũ lái máy bay

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  tien doan day duong trieu vu lai may bay

  MỹCựu người mẫu Tiến Đoàn dạy ca sĩ Dương Triệu Vũ thao tác cất cánh, hạ cánh, lái máy bay trong 40 phút trên biển.

  Tiến Đoàn dạy Dương Triệu Vũ lái máy bay

  Dương Triệu Vũ học lái máy bay. Video: Nhân vật cung cấp

  Ca sĩ cho biết anh và Tiến Đoàn cùng tuổi, chơi thân với nhau được 10 năm. Cựu người mẫu hiện dạy lái máy bay ở Nam California. Người học lái máy bay phổ biến ở Mỹ nên anh cũng muốn được trải nghiệm một lần và nhờ bạn thân hướng dẫn.

  “Tôi rất hồi hộp khi ngồi trên chiếc ghế phi công vì chưa quen dùng rudder (một bộ phận di chuyển được nằm trên phần đuôi dọc của máy bay) khi còn trên mặt đất và sử dụng thắng. Tuy nhiên vài phút làm quen với các nút điều khiển, tôi thấy không quá phức tạp”, ca sĩ nói.

  Dương Triệu Vũ thấy run nhất là lúc máy bay cất cánh vì lắc lư và nghiêng nhiều. Anh an tâm hơn vì Tiến Đoàn ngồi bên cạnh. Cả hai bay từ sân John Wayne (quận Cam) đến Long Beach (Los Angeles).

  Tiến Đoàn (phải) và Dương Triệu Vũ có tình bạn được 10 năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Tiến Đoàn (phải) và Dương Triệu Vũ chơi thân 10 năm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Năm 2012, Ngô Tiến Đoàn giải nghệ, sang Mỹ học nghề phi công. Anh đã tốt nghiệp khóa đào tạo phi công được khoảng bốn năm và hiện là giảng viên dạy lái máy bay. Anh cho biết muốn phấn đấu tích lũy tối thiểu 1.500 giờ bay để đủ điều kiện xin vào một hãng hàng không, thực hiện ước mơ trở thành phi công. Anh không hoạt động giải trí nhưng vẫn thường xuyên theo dõi tin tức showbiz Việt và giữ liên lạc với nhiều bạn bè nghệ sĩ.

  Ngô Tiến Đoàn sinh năm 1983, quê ở Cần Thơ. Anh từng giành giải nhất Manhunt Việt Nam 2006, đoạt danh hiệu “Thí sinh có hình thể đẹp nhất” Manhunt International 2007 ở Hàn Quốc. Năm 2008 anh đăng quang cuộc thi Mister International tổ chức tại Đài Loan. Ngoài nghề người mẫu, Tiến Đoàn từng là giảng viên Đại học Cần Thơ và tham gia đóng phim. Anh góp mặt ở phim truyền hình Phía cuối cầu vồng.

  Dương Triệu Vũ sinh năm 1983, tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh từng ra mắt các album Thiên đàng đánh mất (2007), Em ở đâu (2009), Mãi mãi bên em (2010), Siêu nhân (2011)… Anh đoạt giải “Ca sĩ được công chúng yêu thích” của Mai Vàng năm 2011.

  Hoàng Dung