• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tiền vệ tuyển U23 Thái Lan: ‘Chúng tôi sẽ đá bại Việt Nam’

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  tien ve tuyen u23 thai lan chung toi se da bai viet nam
  Tiền vệ tuyển U23 Thái Lan: Chúng tôi sẽ đá bại Việt Nam - Ảnh 1.

  Tiền vệ Kroekphon Arbram tuyên bố: ‘Chúng tôi sẽ thắng Việt Nam để mang chức vô địch về Thái Lan’ – Ảnh: Siamrath

  U23 Thái Lan đã có buổi tập kéo dài hơn 1 giờ tập trung vào việc phục hồi và khắc phục những sai sót trong trận đấu với Lào. Tiền vệ Kroekphon Arbram cho biết hiện tại tất cả các cầu thủ Thái Lan đều mệt mỏi sau khi phải thi đấu liên tục và có quá ít thời gian để hồi phục. 

  Nhưng Kroekphon Arbram vẫn tự tin tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam để mang chức vô địch về nhà. Nói với báo điện tử SiamrathKroekphon Arbram cho biết: “Trận đầu tiên gặp Việt Nam chúng tôi đã mắc một lỗi để thủng lưới, nhưng lần này chúng tôi đã khắc phục và sửa chữa sai lầm. Tôi tin rằng chúng tôi có thể đánh bại Việt Nam”. 

  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, Kroekphon Arbram cho biết đội tuyển U23 Thái Lan rất cẩn thận trong việc phòng ngừa. 

  Kroekphon Arbram nói: “Chúng tôi được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc bản thân, xịt thuốc và rửa tay thường xuyên để ngăn ngừa COVID-19. Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn đến gia đình cũng như những người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi suốt giải đấu. Tôi sẽ làm hết sức mình để mang chức vô địch trở lại Thái Lan”.