• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Tiếp xúc với em khá thú vị đó anh

  Byadmin

  Feb 22, 2022
  tiep xuc voi em kha thu vi do anh
  logo default

  Em là cô giáo, quê miền Trung, làm việc và sống tại Sài Gòn.

  Vốn dĩ không ai hoàn hảo, em không được cao, ba mét bẻ đôi nhưng dễ thương, gương mặt hài hòa, khả ái và trẻ hơn tuổi, dáng khá cân đối.

  Em từng trải qua vài mối tình, những thăng trầm trong tình cảm nói riêng và cuộc sống nói chung. Có lẽ chưa phải duyên nợ nên cuối cùng em chưa được kết hôn lần nào (cười).

  Em có duyên biết đến Phật pháp từ khi học đại học, tìm hiểu đôi chút và tu sửa bản thân hoàn thiện hơn. Em sống tình cảm, chân thành, thích sự quan tâm, trọng nghĩa, trọng tín, trọng trách nhiệm. Ngoài ra, em tốt bụng, nhân ái, thích làm từ thiện, khi đã hứa giúp ai sẽ giúp hết lòng. Là người khá hài hước nên tiếp xúc với em khá thú vị. Em đang phát huy nhiều hơn cách tư duy tích cực trước các vấn đề. Còn nhiều điều thu hút khác nữa, anh cứ dần tìm hiểu nhé.

  Em không ế nhưng chưa tìm được người bạn đời phù hợp để đồng hành tới già. Qua chuyên mục này, em hy vọng gặp được người ấy, với mục tiêu tìm hiểu để xây dựng tổ ấm, sát cánh bên nhau, cùng trưởng thành và già đi.

  Một số điểm em mong ở người ấy như sau:

  – Cùng quan điểm Phật giáo, có thể không phải theo đạo Phật nhưng có chí hướng và tìm hiểu về Phật giáo chính thống (không phải theo trào lưu, lệch lạc), đơn giản như tu sửa bản thân theo Phật dạy, ăn chay nhiều hơn, có thể làm từ thiện, tăng trưởng phước đức.

  – Dưới 38 tuổi, trên 1,65 m, không hút thuốc, thỉnh thoảng nhậu và biết điểm dừng, không dối trá, không la cà lè nhè, không chấp nhặt hơn thua, điềm đạm, chín chắn, hiền lành, chân thành, sống tình cảm, quan tâm. Cùng quan điểm tình yêu hôn nhân như: tôn trọng nhau, trân trọng nhau, chung thủy, quan tâm, chăm sóc nhau, khi có biến cố hay mâu thuẫn thì ngồi lại trò chuyện để cùng giải quyết (không im lặng quá lâu tới mức lạnh nhạt, không lấy mâu thuẫn làm cái cớ để có người thứ ba trong khi không chịu hợp tác trò chuyện để cùng tháo gỡ mâu thuẫn).

  – Về tài chính, có tổng tài sản (tiền và ngoài tiền) giá trị trên 1,5 tỷ, tổng thu nhập bình quân khoảng 20 triệu một tháng. Em không yêu cầu giàu hay địa vị cao xa gì cả, công việc không phải đi công trình xa hoặc không thường xuyên đi công tác xa. Mức tài chính này em dựa vào điều kiện của bản thân và dựa vào độ tuổi phù hợp kiếm tiền trong từng đó năm.

  Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người năm mới an lành, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc