• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tiết lộ lý do Cristiano Ronaldo từ chối mức lương cực khủng từ Ả Rập Xê Út

Byadmin

Jul 15, 2022

Lý do sự từ chối này là vì lời mời chưa cụ thể, bên cạnh đó Cristiano Ronaldo vẫn giữ ý định tìm 1 CLB mới đầu quân có khả năng tranh chấp các ngôi vô địch và dự Champions League. Qua đó, sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ World Cup cuối năm nay tại Qatar và cuối cùng trong sự nghiệp.

Tiết lộ lý do Cristiano Ronaldo từ chối mức lương cực khủng từ Ả Rập Xê Út - ảnh 1

Cristiano Ronaldo đăng bức ảnh mới nhất đang tập thể lực và mặc một chiếc quần đùi… của CLB M.U

Hiện Cristiano Ronaldo vẫn giữ im lặng, chỉ tung 1 bức ảnh đang tập thể lực tại nhà riêng lên mạng xã hội Instagram và mặc một chiếc quần đùi… của CLB M.U.

Giữa lúc đó, tin đồn Cristiano Ronaldo muốn đến PSG, Bayern Munich và mới nhất là Chelsea đều bị lãnh đạo các đội bóng này từ chối, khi cho rằng danh thủ này không phù hợp với lối chơi của CLB hoặc không thích ứng với những ngôi sao khác trong đội.

Cùng với sự từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út và các CLB mạnh sẽ dự Champions League mùa tới như PSG, Bayern Munich và Chelsea, bến đỗ mới của Cristiano Ronaldo hiện vẫn là một bí ẩn.

Có thông tin, Cristiano Ronaldo chấp nhận quay lại CLB M.U và từ bỏ mục tiêu tiếp tục dự Champions League, sau khi nhận thấy “Quỷ đỏ” thành Manchester có những thay đổi mang lại kỳ vọng sẽ tranh chấp các ngôi vô địch mùa tới qua việc chiêu mộ thêm tân binh chất lượng Lisandro Martinez từ Ajax và sắp có Frenkie de Jong từ Barcelona.

Trong lúc Cristiano Ronaldo vắng mặt, CLB M.U hiện đang có chuyến du đấu tại Úc. Tại đây, trả lời báo chí, HLV Erik ten Hag cho biết: “Tình hình của Cristiano Ronaldo không có gì mới. Tôi đã nói, cậu ấy vẫn có trong kế hoạch của mình (sau trận thắng Liverpool 4-0 tại Thái Lan), và nay vẫn tiếp tục như vậy”.

Tin liên quan