• Fri. Sep 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Tìm anh rể

Byadmin

Aug 11, 2022

Sống ở đất thủ đô bon chen, tìm một người thương đâu có dễ dàng.

Mình và chị gái từ khi sinh ra luôn sống trong tình yêu thương và chăm sóc của bố mẹ. Nhà có hai chị em gái nên trong những năm gần đây, bố mẹ đều mong muốn các con ổn định gia đình. Hôm nay mình lên đây viết bài với mong muốn tìm được anh rể tương lai (cười).

Không phải vì là chị gái nên mình khen, nhưng từ nhỏ mình đã ao ước được thông minh và chăm chỉ như chị. Trưởng thành thì càng mong chị có người bên cạnh yêu thương và luôn hạnh phúc.

Chị gái mình 28 tuổi, ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn (nhìn ngoài không ai nghĩ chị 28 tuổi vì trẻ hơn tuổi khá nhiều), luôn sống bằng tình cảm chân thành và sự nhiệt huyết. Chị tốt nghiệp thạc sĩ tại UK và có công việc nhà nước ổn định tại Hà Nội, thu nhập đủ khả năng để mua những món đồ và đi những nơi mà bản thân thích. Tính cách chị luôn hòa đồng, hiểu chuyện và yêu nấu ăn. Là mẫu con gái hiện đại, tự lập nhưng sống tình cảm, chân thành và luôn chăm lo cho gia đình.

Có lẽ anh rể mình sẽ phù hợp nhất khi cũng có cùng tư tưởng, sống và làm việc tại Hà Nội, có mức thu nhập ổn định, sẵn sàng lập gia đình khi cả hai cùng yêu thương nhau. Anh rể không cần quá cao (từ 1,7 m là ổn), ngoại hình không quá quan trọng vì với mình, tâm hồn mới là điều gắn kết. Với gia đình mình, tình cảm chân thành, sự yêu thương, ân cần luôn được đặt lên hàng đầu. Áp lực của công việc hãy luôn bỏ lại sau cánh cửa khi về nhà.

Khi viết lên đây, chị đã biết ý định của mình. Mình để email của chị để mọi người gửi tâm tư, tình cảm trực tiếp cho chị nha.

Là dân khối A nên mình không viết được bài dài, cũng là lần đầu viết nên mình đặt vào đây sự chân thành nhất. Nếu có duyên, mong anh em mình có thể trở thành anh rể và em vợ nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

DMCA.com Protection Status